Home / Tin tức thám tử / Công ty thám tử tại Đà Nẵng có giấy phép hoạt động điều tra

Công ty thám tử tại Đà Nẵng có giấy phép hoạt động điều tra

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng có giấy phép hoạt động điều tra và khai thác thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập các thông tin chứng cứ đều được chúng tôi tuân thủ những quy định về nghiệp vụ và chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt nhất mà pháp luật đề ra và áp dụng riêng đối với lĩnh vực thám tử tư đặc thù.

Là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng có thâm niên hơn 12 năm trong ngành, công ty thám tử Đại Thiên luôn ý thức được trách nhiệm của mình với công việc, với khách hàng và với chính thương hiệu của công ty mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt hơn 12 năm qua. Vì vậy chúng tôi luôn làm việc một cách siêng năng, điều tra có phương pháp khoa học để có thể cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin và bằng chứng chính xác nhất.

Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiện tại văn phòng thám tử tư Đà Nẵng chúng tôi đang sở hữu đội ngũ điều tra viên ở Đà Nẵng và ở các tỉnh miền Trung đông đảo, chuyên nghiệp và lành nghề nhất. Họ là những thám tử tư chân chính có tâm huyết gắn bó lâu năm với nghề, có nhiệt huyết trong công tác điều tra, vì vậy mọi vấn đề và yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi điều tra một cách hiệu quả.

Tất cả đội ngũ nhân viên trực thuộc văn phòng thám tử tư Đà Nẵng đều đã được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo những nghiệp vụ điều tra quan trọng, trang bị kiến thức chuyên ngành, các trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại phục vụ trong quá trình điều tra nhằm thu thập được những thông tin bằng chứng chính xác và rõ nét nhất. Chắc chắn công ty thám tử Đại Thiên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

Công ty thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng những dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác thông tin bám sát vào nhu cầu thực tế của xã hội, đáp ứng tất cả những vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình, con cái, công việc và sự nghiệp. Khi có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ dưới đây, quý khách liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

1. Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng cá nhân:

– Dịch vụ theo dõi và điều tra bằng chứng ngoại tình tại Đà Nẵng

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại di động, có định

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy, oto

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ lấy mẫu ADN của người khác bí mật để xét nghiệm huyết thống

– Dịch vụ the dõi lịch trình sinh hoạt của con cái, trẻ em vị thành niên

– Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng quản lý, giám sát học sinh – sinh viên

– Dịch vụ điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng

– Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích, mất liên lạc đã lâu

– Dịch vụ thám tử tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi

– Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân của một đối tượng cụ thể về nơi ở, nơi làm việc…

2. Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng doanh nghiệp:

– Dịch vụ thám tử theo dõi lấy chứng cứ cho các văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nơi cung cấp hàng hóa, điều tra đại lý giá sỉ

– Dịch vụ giám sát, theo dõi các nhân viên chủ chốt của công ty

– Dịch vụ điều tra đối tượng nặc danh bôi xấu thương hiệu công ty

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát đối tác kinh doanh của công ty

– Dịch vụ thám tử theo dõi và khai thác thông tin của đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra thông tin của đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

– Dịch vụ thám tử truy tìm nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác thông tin theo yêu cầu doanh nghiệp.

Ngoài ra, với chuyên nghiệp hơn 12 năm hoạt động trong nghề, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng. Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng để điều tra, theo dõi hoặc giám sát một mục tiêu cụ thể khác, quý khách đừng ngần ngại hay do dự – Hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Đại Thiên để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất, đồng thời nhận bảng báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng chính thức từ chúng tôi cho từng yêu cầu cụ thể.

Công ty thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Văn phòng công ty thám tử tư tại Đà Nẵng

Hiện tại văn phòng thám tử tư Đà Nẵng trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên đang sở hữu một đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp và lành nghề nhất. Tất cả là những người địa phương và ở các tỉnh thành lân cận am hiểu văn hóa cũng như thông thuộc đường xá nơi đây, cùng với nghiệp vụ điều tra được chúng tôi đào tạo một cách chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối, kể cả những vị khách và những vấn đề phức tạp nhất.

Với hệ thống chi nhánh và hoạt động điều tra theo dõi phủ rộng khắp các tỉnh miền Trung, công ty thám tử Đại Thiên tự tin mang đến với quý khách hàng ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung những dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất. Và đây cũng chính là một lợi thế lớn nhất giúp chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng được linh hoạt và chuyên nghiệp hơn.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động các công tác điều tra và theo dõi của mình, công ty thám tử tại Đà Nẵng Đại Thiên luôn không ngừng nổ lực và phấn đấu hơn nữa để có thể phục vụ quý khách những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, việc áp dụng các phương pháp khoa học, các thiết bị thám tử hiện đại vào quá trình thực tế, giúp quá trình điều tra thực tế được hiệu quả, từ đó mà khách hàng của Đại Thiên cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách tốt nhất.

Là đơn vị hoạt động minh bạch và công khai với pháp luật Việt Nam hiện hành, công ty thám tử Đại Thiên luôn luôn ý thức được trách nhiệm của mình với công việc, trách nhiệm với khách hàng và với chính sự uy tín của thương hiệu công ty mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt hơn 12 năm qua. Vì vậy chúng tôi luôn làm việc một cách có khoa học, có phương pháp cụ thể để có thể giúp khách hàng của mình điều tra chân tướng sự việc một cách chính xác.

Ngoài ra, sau khi khách hàng kết thúc hợp đồng dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng với công ty thám tử Đại Thiên, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất xuyên suốt cả về sau này khi khách hàng cần đến chúng tôi. Ngay khi khách hàng cần, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tiến hành công việc một cách nhanh chóng với sự nhiệt tình nhất từ đội ngũ thám tử tư ở các tỉnh miền Trung của chúng tôi.

Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng hoặc sử dụng các dịch vụ điều tra theo dõi cho các mục đích khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại Thiên qua đường dây nóng để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn sơ bộ vấn đề, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí áp dụng cụ thể hơn, đồng thời đó chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương pháp và kế hoạch điều tra vấn đề của quý khách một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

error: Content is protected !!