Home / Tin Tức / Con cái bỏ nhà đi vì cha mẹ cãi nhau ly thân, ly dị

Con cái bỏ nhà đi vì cha mẹ cãi nhau ly thân, ly dị

Con bỏ nhà đi vì cha mẹ cãi nhau rồi ly thân, ly dị, ly hôn. Con trai tôi đột nhiên biến mất, và chồng tôi và tôi đi tìm thì nghe thấy tiếng khóc nức nở phát ra từ tủ quần áo, những lời nói của con trai tôi càng khiến tôi và chồng đau lòng hơn.

Con bỏ nhà đi vì cha mẹ cãi nhau, bố mẹ ly thân, ly dị, ly hôn

Con bỏ nhà đi vì bố mẹ cãi nhau, cha mẹ ly thân, ly dị, ly hôn ( Ảnh minh họa )

Chúng tôi dự định tìm một thời gian thích hợp để nói chuyện với con cái của chúng tôi. Nhưng trước khi tôi có thể làm bất cứ điều gì, con trai và tôi bị đau tim. Trước ngày cưới, tôi biết mình có thai, nhưng điều tàn nhẫn nằm ở bảng kết quả xét nghiệm máu.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Bình Định

Tôi không biết trong tình huống này, tôi nên vui hay cảm thấy tội lỗi nữa. 6 giờ trước, cả gia đình tôi đang cố gắng tìm con tôi vì tôi nghĩ rằng nó đã bị bắt cóc. Bây giờ tôi nhìn thấy con trai, tôi đau đớn muốn biết tại sao con tôi lại muốn biến mất khỏi nơi này.

Con bỏ nhà đi vì cha mẹ cãi nhau ly thân

Vợ chồng tôi cưới nhau được 7 năm, chúng tôi có một đứa con trai 5 tuổi. Chúng tôi quen nhau được 4 năm trước khi đi đến hôn nhân. Khi còn là người yêu, chúng tôi cũng có những mâu thuẫn và cãi nhau, giận hờn như những cặp đôi khác. Cho đến khi chúng tôi là vợ chồng, mâu thuẫn của tôi và chồng cứ ngày càng căng thẳng.

Trong khi tôi là người sống tình cảm thì chồng tôi là một người quá vô tư và còn đang rất ham chơi. Chồng tôi có thể để vợ chờ ăn tối ở nhà để đi chơi với bạn bè đến nửa đêm mà không cần thông báo cho vợ trước. Khi tôi sinh con, tôi chăm sóc con đến mức kiệt sức. Chồng tôi vô trách nhiệm đến nỗi con tôi 6 tháng tuổi nhưng anh vẫn không biết pha sữa.

Con cái bỏ nhà đi vì bố mẹ ly hôn

Chúng tôi cũng bất hòa với nhau về nhiều vấn đề, và một trong những bất hòa lớn chính là cách nuôi dạy con cái. Là một người mẹ, tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Chồng tôi thì lại nghĩ khác. Anh nói rằng trẻ em cần chơi và không cần học thêm tiếng Anh, học các kỹ năng bên ngoài.

Không chỉ vậy, chồng tôi hiếm khi dạy con học, chồng tôi lại cũng không nghiêm khắc dạy con. Mỗi lần tôi chỉ trích sự không khoan dung của chồng tôi, nó giống như chúng tôi cãi nhau, thực sự mà nói, bất hòa về cách dạy con khiến tôi rất khó chịu về tính vô tư của chồng.

Sau quá nhiều cuộc cãi vã, vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Thật ra, tôi không muốn vợ chồng chia tay. Nhưng nếu cứ tiếp diễn, tôi sợ chồng sẽ làm hư hỏng con tôi bởi tính vô tư và nuông chiều con cái của chồng.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tại Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử tại Rạch Giá Kiên Giang

Thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp

Chính chồng tôi cũng cảm thấy ngột ngạt với cuộc sống gia đình. Vì vậy, khi chúng tôi đi đến quyết định ly hôn, tất cả chúng tôi đều cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi được quyền nuôi còn, còn chồng thì thoải mái vui chơi với bạn bè mà không bị tôi gọi điện hay làm phiền nhiều.

Trong thời gian này, chồng tôi và tôi đã không nói với con. Chúng tôi chỉ thông báo cho 2 bên gia đình là chúng tôi chỉ tạm thời ly thân. Tôi đang lên kế hoạch nói với con tôi vào cuối tuần này, để nó có thể chuẩn bị tinh thần và tiếp tục sống hạnh phúc. Tuy nhiên, hôm nay, gia đình tôi đã xảy ra một vấn đề lớn.

Con cái muốn cái bỏ nhà đi bởi vì cha mẹ ly dị

Chiều nay tôi về nhà nhưng không thấy con đâu, nên tôi quyết định đến thăm nhà bà ngoại để xem con có ở bên nhà ngoại hay không, tôi cũng gọi điện cho chồng hỏi xem anh có đưa con trai về nhà hay không. Lúc đó, tôi thiếu kiên nhẫn, nên tôi đã đến nhà hàng xóm để tìm kiếm. Kết quả là mọi người đều lắc đầu và nói rằng họ không nhìn thấy bóng dáng con tôi đâu.

Con bỏ nhà đi vì cha mẹ cãi nhau, bố mẹ ly thân, ly dị, ly hôn

Con bỏ nhà đi vì cha mẹ cãi nhau, bố mẹ ly thân, ly dị, ly hôn ( Ảnh minh họa )

Thật ra, trong đầu tôi lúc đó, tôi sợ rằng con tôi sẽ bị bắt cóc, nên tôi đã vội vã đến cảnh sát. Và mọi người trong nhà cũng chia nhau đi tìm khắp nơi. 12 giờ tối, mọi người bảo tôi về nhà và chờ đợi tin tức. Tôi về nhà và đến phòng con trai tôi thì nghe tiếng nức nở từ tủ quần áo.

Mở cửa tủ quần áo, tôi thấy con tôi đang ngồi co rúm trong tủ, mắt thì khóc đến sưng húp. Lúc đó tôi rất tức giận, tôi thậm chí còn chửi lớn tiếng và còn đánh mạnh vào mông nó vì dám làm cho cả nhà phải lo lắng.

Cho đến khi nó khóc thật lớn và nói cho tôi biết lý do để nó phải chui vào tủ vì không muốn bố mẹ rời xa nhau, ó không muốn chúng tôi ly dị. Con tôi nói rằng, bố mẹ cãi nhau và li dị cũng vì nó mà ra, vì vậy nó sẽ biến mất để chúng tôi không phải cãi nhau nữa thì sẽ có được hạnh phúc.

Những lời nói của một đứa trẻ như ngàn con dao cắt vào trái tim tôi. Tại sao một đứa trẻ 5 tuổi sẽ nói những lời đó? Sau khi mọi người yên tâm về nhà, tôi cũng nói chuyện với chồng. Cả hai chúng tôi đều nghĩ về điều này, nhưng chúng tôi vẫn không biết phải làm gì. Chúng ta sẽ cho nhau cơ hội để thay đổi tính cách, tất cả vì gia đình và vì chính con cái của chúng ta.

Theo thám tử tư tại Vũng Tàu

error: Content is protected !!