Home / Tin Tức / Hỏi – Đáp: Có nên tha thứ cho vợ khi biết mình bị cắm sừng?

Hỏi – Đáp: Có nên tha thứ cho vợ khi biết mình bị cắm sừng?

Chuyên mục hỏi đáp: Có nên tha thứ cho vợ khi biết mình bị cắm sừng? Tôi phải làm gì để có thể quên tiếp tục cuộc sống và chăm sóc vợ con khi mà con trai tôi lại không phải là con ruột của tôi?

Tôi mới phát hiện ra rằng con trai tôi không hề có chút máu mủ ruột thịt nào với tôi. Nhờ vào dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha con bí mật mà tôi đã biết sự thật động trời này. Người vợ chung giường với tôi 5 năm đã lừa dối tôi một cách ngoạn mục trong suốt khoảng thời gian đó.

Tôi và vợ tôi hiện tại đã từng quen biết nhau và chơi với nhau từ lâu. Nhưng lúc đó vợ tôi không hề yêu tôi, tình yêu của cô ấy lúc đó đã dành cho một người đàn ông khác, không phải là tôi hiện tại. Anh chàng đó là một kẻ xấu, anh ta đối xử tệ với vợ hiện tại của tôi, anh ta coi vợ tôi lúc đó là đồ rẻ tiền.

Hỏi đáp: Có nên tha thứ cho vợ khi biết mình bị cắm sừng?

Có nên tha thứ cho vợ khi biết mình bị cắm sừng?

Rồi một ngày, khi anh ta khăn gói ra đi, cuối cùng thì cô ấy cũng thuộc về tôi. Khoảnh khắc tôi yếu đuối nhất, tôi đã cầu hôn cô ấy và cô ấy đã đồng ý. Không lâu sau, vợ tôi báo cáo rằng  đã có thai. Và sau đó cô ấy sinh non được 2 tháng, tôi không có bất kỳ nghi ngờ nào, chỉ hạnh phúc vì cô ấy đã mẹ tròn con vuông.

Chúng tôi đã có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc, cho đến ngày, tên khốn nạn đó đã quay lại và tìm vợ tôi. Tôi phát hiện ra sự thật, và anh ta ngạo nghễ nhìn tôi như thể tôi là một thằng ngốc. Phải, tôi là một thằng ngốc, một thằng ngốc chỉ làm người khác rùng mình. Rốt cuộc, tôi xem xét những gì tôi đang có.

– Tìm hiểu thêm về dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu cho các hoạt động điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ chuyên nghiệp

Khi tôi về nhà, tôi đã hỏi cô ấy, cô ấy đã rất sợ, cô ấy đã cầu xin tôi,  xin tôi tha thứ, cô ấy nói rằng cô ấy đã có thai với tên khốn đó trước khi làm đá cưới với tôi, cô ấy nói rằng, cô ấy không có ý định cắm sừng tôi. Khi cưới tôi, cô ấy thực sự mang suy nghĩ làm lại từ đầu.

Tôi hỏi cô ấy, cô ấy nói rằng cô ấy rất sợ, sợ rằng tôi sẽ coi thường cô ấy và rồi cũng sẽ bỏ rơi cô ấy như người đàn ông trước.

Tôi rất đau khổ, tối quyết định đi khỏi căn nhà này, bỏ lại tất cả sau lưng mà lẫn tránh trách nhiệm của một người chồng trong một tuần. Cô ấy liên tục gọi điện và nhắn tin cho tôi, liên tục van xin tôi tha thứ. Tôi yêu cô ấy rất nhiều, tình yêu của tôi dành cho cô ấy nhiều hơn cả cuộc đời của tôi. Nhưng còn cô ấy thì sao? Cô ấy đang coi tôi là gì?

Tư vấn: Nếu bạn thực sự còn yêu cô ấy, hãy cho cả hai cơ hội. Quá khứ là sự thật rằng dấu ấn không thể bị xóa, nhưng hiện tại quan trọng hơn phải không? Người cô ấy chọn là bạn, người cô ấy tin tưởng và đặt cả tương lai hạnh phúc đời người con gái cũng là bạn. Vì vậy, nếu trái tim bạn thực sự hướng về cô ấy, thực sự yêu thương và có thể tha thứ cho cô ấy, thì hãy tha thứ.

Theo thám tử Tây Ninh

error: Content is protected !!