Home / Khám Phá / Có một đàn cò trắng bay qua một cánh đồng hỏi con nào đen nhất?

Có một đàn cò trắng bay qua một cánh đồng hỏi con nào đen nhất?

Có một đàn cò trắng bay qua một cánh đồng hỏi con nào đen nhất? Đây là câu hỏi liên quan đến vấn đề mẹo, vì vậy để trả lời con cò nào đen nhất, các bạn sẽ phải phân tích toàn bộ câu hỏi, phần tích chi tiết mới cho ra kết quả chính xác được.

Có một đàn cò trắng bay qua một cánh đồng hỏi con nào đen nhất?

Liên quan đến câu hỏi đố mẹo, bắt buộc các bạn phải phân tích từng từ, chữ, dấu câu mới có thể hiểu được ngụ ý của người hỏi. Vậy ở câu hỏi có một đàn cò trắng bay qua một cánh đồng hỏi con nào đen nhất này thì đáp án là gì?

Chúng ta bắt đầu đi vào phân tích nào. Ở câu hỏi này chúng ta chia thành 2 vế, đó là có một đàn cò trắng bay qua cánh đồng, vế thứ 2 là nội dung câu hỏi con nào đen nhất.

Thực ra, đàn cò bay ở đâu cũng chẳng ảnh hưởng tới câu hỏi, nó có bay ở cánh đồng hay bay ở khu rừng thì vẫn vậy. Ở vế đầu của câu hỏi, giả thuyết cho chúng ta là đàn cò trắng, nhưng lại hỏi về màu đen, nghe tới đây chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi phải không nào.

Đáp áp của câu hỏi này là không có con nào đen cả. Bởi vì đàn cò trắng thì không thể có con màu đen trộn vào được. Nếu các bạn còn cách giải thích khác, hãy bình luận và trao đổi thêm nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời: thám tử tại Vũng Tàu

error: Content is protected !!