Home / Tin Tức / Nếu có mối lương duyên tiền định, họ sẽ tìm thấy và sẽ ở bên nhau

Nếu có mối lương duyên tiền định, họ sẽ tìm thấy và sẽ ở bên nhau

Nếu có mối lương duyên tiền định, họ sẽ tìm thấy và sẽ ở bên nhau. Mỗi cuối tuần, Linh – Một cô gái văn phòng đang ở tình trạng độc thân, cuối tuần cô luôn đến quán cà phê để tận hưởng một ngày cuối tuần nhỏ thư thái và an bình của cuộc sống độc thân.

Mỗi lần đến đây, tinh thần cô vô cùng thoải mái. Vẫn giống như vẻ đẹp thường ngày, Người phục vụ vui vẻ hỏi khách hàng muốn uống thứ nước gì? vẫn như những lần trước, cô thường chỉ uống một thứ nước yêu thích của mình.  Tinh thần nhẹ nhàng gật đầu, cô không muốn phá vỡ bầu không khí hiếm có này. Linh hướng mắt về phía kính, nhìn ra đường và đăm chiêu.

Thám tử tư tại Rạch Giá Kiên Giang

Thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Cô bất ngờ nhìn thấy một đôi chim đậu trên cành cây lá xanh mơn mởn. Xa xa có một đôi nam nữ chở nhau trên chiếc xe đạp trắng tinh. Cuộc sống này không cô đơn như cô tưởng tượng. Ngay cả những con chim cũng có cặp vợ chồng, chúng vẫn quấn quýt với nhau. Nhìn lại bản thân mình, không có lấy nổi một cuộc tình vắt ai, thậm chỉ cô còn không bao giờ biết tình nó có hình dáng như thế nào.

Nếu có mối lương duyên tiền định, họ sẽ tìm thấy và sẽ ở bên nhau

Nếu có mối lương duyên tiền định, họ sẽ tìm thấy và sẽ ở bên nhau

Tách cà phê đen của cô cũng được phục vụ đặt lên trên bàn. Cô cảm ơn dịch vụ và từ từ khuấy ly. Một thói quen của đứa trẻ “rừng cà phê” ban đầu là uống cà phê đen không đường. Cô nâng ly cà phê lên trong khi khuấy nhẹ trên tay, nhấm nháp từng chút một.

Chỉ ở nơi này, cô mới có thể mang lại cảm giác bình yên cho mình. Đột nhiên, một người đàn ông ba mươi tuổi đến bàn cạnh Linh, nhẹ nhàng hỏi: “Tôi có thể ngồi cùng bàn với bạn không?” Anh ta cũng đang cầm một tách cà phê đen trong tay, khuôn mặt của anh chàng này trông rất thư thái và dịu dàng.

Anh ta là một nhân viên có kinh nghiệm trong đội QC, tất cả các chi tiết về người đàn ông này không thể thoát khỏi đôi mắt của Linh. Nhận ra điểm chung là ly cà phê trước mặt, Linh trả lời: “Xin hãy ngồi, rất vinh dự!”

Thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Định

Rồi buổi chiều của cô trôi qua, không biết hai người họ đã nói gì nhưng trông rất hạnh phúc. Tôi chỉ biết anh làm cho một công ty tư vấn, chỉ như vậy thì Linh có thể mở lòng như thế, nhưng anh là một người đàn ông xa lạ không biết. Đây cũng có thể nói là một cơ duyên với cô ấy. Sau cuộc gặp gỡ đó, họ đã đi chơi với nhau rất nhiều. Họ cũng không biết khi nào họ trở thành một cặp.

Mỗi lần tôi đề cập đến điều này, Linh luôn cảm ơn tôi về hai ly cà phê đá đen, cảm ơn người sáng tạo đã đưa anh đến bên cô. Kể từ khi xuất hiện trong cuộc đời anh, cô không còn cảm thấy cô đơn, không còn phải trải qua những ngày cuối tuần một mình. Mặc dù họ đã yêu nhau, nhưng họ đã đến quán cà phên quen thuộc vào mỗi cuối tuần để xem lại những kỷ niệm cũ.

Thế giới này là như thế, những người có mối quan hệ tiền định sẽ tìm thấy và sẽ ở bên nhau. Giống như một cặp chim trên cành cây, như một cặp vợ chồng đi xe đạp giữa đường, và như Linh và Anh. Tất cả đều vô cùng tự nhiên!

Theo thám tử Nha Trang

error: Content is protected !!