Home / Tin Tức / Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm, chồng bị mất mặt trước bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên vì vợ quá xấu xi,  xuề xòa và luộm thuộm.

Trước ngày xảy ra sư việc, tôi luôn cảm thấy tự hào vì chồng tôi là một người đàn ông tài năng, kiếm tiền giỏi. Tôi cũng nghĩ rằng có lẽ anh ấy sẽ rất tự hào khi kể cho tôi về bạn bè và đồng nghiệp của mình ở công ty nơi làm việc.

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm

Ngày trước khi còn đi làm, tôi cũng là cô gái dễ thương, được nhiều người để ý, nhưng từ khi tôi nghỉ làm ở nhà chăm sóc gia đình thì chồng chê vợ, thậm trí chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm ( ảnh minh họa )

Tôi là vợ của anh, là mẹ của các con anh, tôi ở nhà để chăm sóc gia đình không phải vì tôi nghèo, tôi không đi làm kiếm tiền không phải vì tôi không có năng lực, mà vì tôi muốn tập trung ở nhà để chăm sóc cho chồng con một cách tốt nhất.

∗ Hiểu về thám tử tư:

– Tìm hiểu về công việc của thám tử tư tại Vũng Tàu chuyên điều tra, theo dõi tìm chứng cứ ngoại tình

– Tham khảo cụ thể về các hoạt động thám tử tư tại Tây Ninh chuyên điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp

– Tìm hiểu công ty thám tử Đại Thiên cho thuê thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên thực hiện các yêu cầu về tìm chứng cứ theo yêu cầu

Tôi từng làm kế toán cho một công ty xuất nhập khẩu lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau này, khi tôi sinh con xong và chuẩn bị đi làm lai thì gia đình tôi đã xảy ra chuyện khó xử. Mẹ chồng tôi bị đột quỵ, tuy là gia đình phát hiện ra sơm và đã kịp chữa trị nhưng bà cũng bị mất khả năng đi lại.

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm

Lúc đó, chồng tôi thuyết phục vợ ở nhà và chăm sóc mẹ chồng. Anh nói với tôi rằng, con cái cũng cần một người để chăm sóc chu đáo hơn, và mẹ chồng thì đã mất khả năng đi lại do đó không thể giúp đỡ 2 vợ chồng trong việc chăm sóc trẻ em. Hơn nữa, tiền lương của chồng tôi đã là hàng trăm triệu mỗi tháng, tôi cũng không cần phải đi làm thêm nữa.

Thấy chồng nài nỉ, thuyết phục hợp lý thì tôi bỏ ý định đi làm và chấp nhận nghỉ việc để ở nhà phụ giúp gia đình cũng như chăm sóc con và mẹ chồng ốm nặng. Tôi hàng ngày phải lo đi chợ, cơm nước cho chồng con, chăm sóc và lo tất cả mọi việc của mẹ chồng.

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm ( ảnh minh họa )

Nhưng chồng tôi không đánh giá cao sự hy sinh này của tôi. Từ khi tôi nghỉ việc và ở nhà chăm sóc gia đình, anh bắt đầu coi thường vợ ra mặt. Nhiều lần anh ta đưa tiền cho tôi, anh xem xét và hỏi chi tiết vì tôi sợ mang mẹ về nhà mẹ đẻ hoặc cũng có thể là lo sợ tôi đang lập quỹ đen riêng cho mình.

∗ Hiểu về thám tử tư:

– Hiện tại công ty thám tử Đại Thiên đã cung ứng cho thuê thám tử tư tại Mỹ Tho Tiền Giang hoạt động điều tra và khai thác thông tin uy tín lâu năm

– Văn phòng thám tử Đại Thiên với những thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận điều tra theo dõi hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty và tổ chức uy tín lâu năm

– Công ty thám tử Đại Thiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Cần Thơ chuyên điều tra, giám sát và theo dõi vợ chồng ngoại tình

Chồng tôi hiếm khi giới thiệu vợ với bạn bè và đồng nghiệp ở công ty nơi anh làm việc lắm. Anh ấy chỉ đưa tôi và con trai tôi đến bữa tiệc năm mới của công ty là hết. Ngoài ra, chồng tôi không bao giờ đưa vợ chủ động đi họp mặt với những đối tác ngoài xã hội hay với bạn bè hoặc đồng nghiệp của anh.

Chồng xấu hổ, sợ bị mất mặt với bạn bè, đồng nghiệp vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm

Hôm nay tôi đi siêu thị mua đồ dùng cho cả gia đình, không ngờ tôi gặp chồng tôi cũng ở siêu thị đó. Lúc đó, tôi ăn mặc không được lịch sự cho lắm vì là đang đi chợ, khi tôi tên chồng và hỏi anh làm gì ở siêu thị? Chồng tôi quay lại nhìn thấy tôi thì giật mình, rồi anh cau mày và đẩy tay tôi ra khiến tôi suýt ngã xuống. May mắn thay, có ai đó đã giúp tôi và đỡ tôi từ phía sau.

Khi tôi định quay lại cảm ơn, tôi nghe người đàn ông nói: “Ôi, ông Dũng, giới thiệu vợ ông với mọi người đi chứ”. Lúc đó, chồng tôi lúng túng giới thiệu vợ với bạn bè xung quanh, nhưng lúc đó nhìn vẻ mặt của anh không vui, thậm chí còn có phần hơi ngượng ngịu, khó chịu với tôi.

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm

Chồng xấu hổ vì vợ xấu xí, xuề xòa và luộm thuộm ( ảnh minh họa )

Về phần tôi, tôi nhận ra rằng người đàn ông đã giúp đỡ tôi làm sếp của chồng tôi, tôi khẳng định vì tôi đã  có cơ hội gặp anh ta trong bữa tiệc cuối năm.

∗ Hiểu về thám tử tư:

– Công ty thám tử Đại Thiên đang cho thuê thám tử tư tại Rạch Giá Kiên Giang chuyên theo dõi vợ, chồng ngoại tình uy tín nhất

– Văn phòng thám tử Đại Thiên mở rộng hoạt động thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp thực hiện nghiệp vụ truy xuất thông tin đăng ký pháp luật

Sau khi bạn bè của chồng tôi đã đi xa, ông chủ mới vỗ vai chồng tôi và nói: “Anh say nên anh không nghe thấy giọng nói của vợ? Lần sau đừng quên vợ đấy nhé.” Cả chồng tôi và tôi đều hiểu sếp của anh muốn có ý nhắc nhở nhân viên phải quan tâm tới vợ con nhiều hơn nữa.

Nhưng chồng tôi không học được kinh nghiệm và lời chỉ dạy của sếp về vấn đề gia đình, anh ta lập tức quay sang chửi tôi vì xuất hiện không đúng lúc, khiến anh ta mất mặt với bạn bè đồng nghiệp và lãnh đạo. Thậm trí, chồng tôi còn nghi ngờ rằng tôi đang ngoại tình với sếp của chồng, vì chỉ có  2 người ngoại tình với bênh vực nhau như vậy.

Tôi không hiểu chồng tôi muốn gì nữa. Bất cứ điều gì tôi biện minh, anh ta đều không nghe, chồng tôi luôn nghĩ tôi là một người xấu và không xứng đáng đi cùng anh. Bây giờ hai vợ chồng giận nhau, mặt ai cũng lạnh, khiến không khí gia đình vô cùng khó chịu. Mong mọi người cho tôi lời khuyên để thoát khỏi tình trạng này và khiến chồng tôi bớt nực cười như thế.

Theo thám tử TPHCM

error: Content is protected !!