Home / Tin Tức / Chồng nghiện các trò chơi tình dục hơn phim sex Nhật Bản

Chồng nghiện các trò chơi tình dục hơn phim sex Nhật Bản

Chồng tri thức nghiện trò chơi tình dục hơn phim sex Nhật Bản. Tôi đau khổ tột cùng khi gặp phải người chồng có khả năng sinh lý quá cao. Đây có lẽ là điều khiến tôi kinh hoàng, tủi nhục và phẫn nộ nhất.

Sống chung với người chồng mà chỉ xem tôi là con búp bê tình dục, nhiều khi tôi chỉ muốn ôm đứa con bé nhỏ mới sinh và đi khuất khỏi ngôi nhà này. Tuy nhiên, tôi không đủ can đảm để làm điều này. Tôi mất quá nhiều thời gian để bắt đầu lại công việc. Tôi kết hôn khi tôi mới ngoài 20. Chồng tôi là một người đàn ông có học thức, đã đi du học nước ngoài và trở về Việt Nam làm quản lý trong một công ty lớn.

Anh đã có một cuộc sống của một người vợ trước, có hai đứa con trai và một đứa con gái 5 tuổi. Khi tôi kết hôn, anh nói, tôi không cần phải có con. Mỗi ngày, tôi chỉ làm đẹp, mua những thứ tôi thích và chăm sóc con trai anh đang nuôi.

Chồng nghiện các trò chơi tình dục hơn phim sex Nhật Bản

Chồng nghiện trò chơi tình dục hơn phim sex Nhật Bản

Anh ấy cũng vẽ cho tôi một tương lai với cuộc sống  toàn những màu hồng với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Tuy nhiên, chỉ một tháng chung sống, anh đã biến cuộc sống của tôi thành một màu tối xám xịt.

Tôi nhận ra, đằng sau cặp kính và bộ đồ sang trọng của chồng, anh ta là một con thú hung dữ với ham muốn lớn. Đối với anh, cuộc hôn nhân sẽ nhạt nhẽo và hoàn toàn vô nghĩa nếu được một người vợ giỏi trong chuyện tình dục. Tôi nghe xong, chỉ gật đầu và làm theo những gì anh nói. Tuy nhiên, mỗi tuần anh bắt tôi phải tìm những thú vui mới. Tôi bị sỉ nhục và tổn thương, và tôi cảm thấy rất tệ.

Nhiều khi anh ta yêu cầu tôi phải chủ động tìm hiểu các tư thế và các cách mới mẻ, bắt tôi xem các bộ phim khiêu dâm của Nhật Bản nhiều hơn. Có khi 2 vợ chồng đang quan hệ, anh ta còn mở cả phim và bật lớn tiếng yêu cầu tôi làm theo những gì mà nữ diễn viên chính trong phim đang thực hiện.

Có những khi anh yêu cầu tôi lên sân thượng, lúc thì bên cửa sổ, có nhiều khi cuối tuần đi lịch biển, anh yêu cầu tôi quan hệ ngay tại bãi biển lúc xế chiều, tôi có cảm giác anh đang bị loạn dục, hoặc cũng có thể là một người nghiện những trò chơi tình dục một cách điên dại.

Chồng nghiện các trò chơi tình dục hơn phim sex Nhật Bản

Chồng nghiện các trò chơi tình dục hơn phim sex Nhật Bản ( Minh họa )

Cũng có nhiều lúc tôi phản kháng với những địa điểm và tư thế kỳ quặc, tuy nhiên, anh ta nói, đó là cuộc sống. Khi tôi không cố gắng và không đáp ứng nhu cầu của đối tác, tôi buộc phải chấp nhận thất bại. Tôi nằm suy nghĩ và nhận ra cuộc sống của mình sẽ rất tồi tệ. Anh ta chỉ coi tôi như một món đồ chơi nếu tôi không có con. Thế là tôi giấu anh, vứt bỏ tất cả những biện pháp tránh thai mà anh đặt ra, với mong muốn sẽ có con.

Khi phát hiện ra mình có thai, anh buộc tôi phải bỏ cuộc với một quyết định phải phá thai. Tôi đã khóc rất nhiều và cầu xin anh không phá thai. Tôi hứa sẽ làm mọi thứ, chỉ mong anh để tôi giữ đứa trẻ này, đứa trẻ mà tôi hằng ước ao có. Cũng là kết tinh của hai vợ chồng.

Năn nỉ mãi thì cuối cùng anh đồng ý. Tuy nhiên, với một điều kiện, nếu anh ta lăng nhăng với người phụ nữ khác, tôi không được phép can thiệp vào. Tôi đã đồng ý. Trong thời gian tôi mang bầu, anh ấy đã cởi mở với những người phụ nữ khác. Và như đã thỏa thuận đồng ý từ ban đầu để tôi có thể giữ lại đứa bé, tôi không dám trách anh nửa lời. Tôi nhai nỗi đau của mình bằng những giọt nước mắt dài.

Đến khi đứa trẻ chào đời, sức khỏe của tôi đã tốt trở lại. Anh ấy yêu cầu tôi tham gia các bữa tiệc tình dục điên cuồng, hơn cả trong những bộ phim mà Nhật Bản đóng, và thậm chí làm những trò chơi tồi tệ hơn.

Tôi kinh hoàng, tủi nhục và phẫn nộ. Tôi chỉ muốn ôm con tôi và rời khỏi ngôi nhà này ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi không đủ can đảm. Tôi mất quá nhiều thời gian để bắt đầu một công việc mới. Quan trọng hơn, với tiền và địa vị của anh ta, tôi nghĩ bạn sẽ không cho tôi quyền nuôi con. Như vậy, cuộc sống của tôi được coi là kết thúc.

Tôi thực sự không chịu được khả năng tình dục của ảnh, vì ham muốn của anh quá cao. Không những vậy, anh còn nhiều hình thức quan hệ khác nhau khiến tôi rất mệt mỏi, tôi hầu như chỉ là một con búp bê phục vụ nhu cầu tình dục bệnh hoạn của anh ta. Tôi chưa biết phải làm như thế nào.

Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

error: Content is protected !!