Home / Tin Tức / Chồng mua son môi bỏ trong cốp xe để tặng cho ai?

Chồng mua son môi bỏ trong cốp xe để tặng cho ai?

Chồng mua son môi tặng cho bồ nhí hay là tặng cho đối tác kinh doanh? Liệu có ai trong chúng ta đi tặng quà cho đối tác kinh doanh mà lại tặng son môi không? Tôi suy nghĩ nhiều, tìm hiểu nhiều, và tôi không thấy ai khuyên nên tặng son môi cho đối tác cả. Chỉ có người yêu hoặc bồ bịch mới tặng son môi thôi.

∗ Thám tử tư điều tra uy tín:

Thám tử tư ở Nha Trang

Thám tử tư ở tại Đà Lạt

Thám tử tư tại Tây Ninh

Nghĩ tới sự việc mà tôi phát cáu, bực mình nhiều thứ chuyện liên quan đến người chồng của mình, sau nhiều năm kết hôn, người chồng không bao giờ tặng cô bất kỳ món quà nào, nhưng giờ anh biết mua son môi làm quà cho một cô gái khác, không phải vợ mình.

Chồng mua son môi tặng cho ai, người yêu hay đối tác kinh doanh?

Chồng mua son môi tặng cho ai, người yêu hay đối tác kinh doanh?

Vợ chồng chúng tôi đã kết hôn tính đến nay cũng được gần 10 năm trời, cuộc sống của chúng tôi cũng tương đối tạm ổn định, chúng tôi có công việc và có hai con. Chồng tôi là một người đàn ông hiền lành, luôn lo lắng cho cuộc sống của gia đình.

Chồng mua son môi tặng ai?

Anh là người đàn ông được đánh giá là người nhút nhát, và ít thể hiện tình cảm, nhưng đổi lại anh luôn quan tâm và chăm sóc vợ con. Sống chung với nhau đã lâu, tôi chưa bao giờ nhận được món quà nào từ chồng, kể cả những dịp lễ tết hoặc những dịp đặc biệt…

Nhiều lần tôi định tránh móc chồng về tính khô khan trong tình cảm vợ chồng, anh bảo với tôi rằng, anh là con người sống thật. Nếu em thích mua sắm, chỉ cần nói với anh thì anh sẽ đưa tiền cho em để em đi mua sắm những thứ mà em thích. Thật buồn cười, tự mua thì còn gì là ý nghĩa, nữa, còn gì là lãng mạn nữa chứ.

Chồng mua son môi tặng cho bồ nhí, hay đối tác kinh doanh?

Nhưng tuần trước, dịp chồng tôi đang đi công tác, mà trong khi đó xe tôi bị hỏng, vì vậy tôi đã tạm thời lấy xe của anh ấy đi làm trong vài ngày. Khi tôi đến cơ quan mở cốp xe để cất mũ bảo hiểm, tôi thấy một túi quà xinh xắn, bên trong là một thỏi son có thương hiệu với hóa đơn trị giá hàng triệu đồng.

Chồng mua son môi tặng cho ai, người yêu hay đối tác kinh doanh?

Chồng mua son môi tặng cho ai, người yêu hay đối tác kinh doanh?

Nhìn thấy món quà đắt tiền trong cốp xe của chồng tôi, tôi háo hức chờ đợi anh ấy sẽ lựa dịp đặc biệt để tặng nó cho tôi, tôi không bao giờ tự ý lấy để xài cả, tôi đã đợi cả tuần để chồng đi công tác về, tôi chờ để cảm nhận được một chút ngọt ngào lãng mạn giữa vợ chồng lâu năm.

∗ Thám tử tư điều tra uy tín:

Thám tử tư Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử Cao Lãnh Đồng Tháp

Thám tử Phan Thiết Bình Thuận 

Lúc đó, tôi nghĩ rằng chồng tôi muốn làm tôi ngạc nhiên, nghĩ rằng chồng minh tuy có khô khan ít thể hiện tình cảm công khai, nhưng chồng mình cũng là người đàn ông cũng biết cách làm hài lòng vợ, làm cho vợ bất ngờ… Tôi đặt món quà trở lại và chờ xem anh ấy sẽ tặng nó như thế nào.

Chồng tôi đi công tác cả tuần mới về nhà, nhưng tôi không thấy chồng tôi nhắc đến món quà đắt tiền đó, tôi tự hỏi liệu anh ấy có ngại hay thỏi son đó không phải là món quà dành cho tôi? Tối đến, khi cả nhà đi ngủ, tôi lén mở cốp xe của chồng để kiểm tra một lần nữa về món quà đó. Không có túi quà ở đó nữa, chỉ có hóa đơn mua hàng đã nhàu nát.

Chồng mua son môi tặng cho người yêu, bồ nhí?

Món quà đó không phải là chồng tôi muốn dành tặng cho tôi, có lẽ chồng tôi đã mua nó cho người yêu, phải chăng chồng tôi đang có bạn gái??? Chỉ cần suy nghĩ như vậy, nghĩ về món quà chồng tặng cho người phụ nữ khác mà không phải tôi, tôi không thể chịu đựng được nữa.

Chồng mua son môi tặng cho người yêu, bồ nhí

Chồng mua son môi tặng cho ai, người yêu hay đối tác kinh doanh?

Tôi về phòng và yêu cầu chồng tôi thức dậy để nói chuyện về món quà đó. Thấy vợ nổi khùng như vậy, chồng tôi cười và nói: “Hóa ra, em nghĩ rằng son môi là dành cho em thật à? Anh đã mua nó để tặng cho đối tác kinh doanh của mình”.

∗ Thám tử tư điều tra uy tín:

Thám tử Quy Nhơn Bình Định

Thám tử Rạch Giá Kiên Giang

Thám tử tại Tuy Hòa Phú Yên

Nói xong, chồng tôi lại đi ngủ bất chấp sự giận dữ và hoài nghi của vợ đang nóng như điên khùng. Tôi thực sự không thể chịu được người chồng vô tâm này. Cả đêm tôi cứ suy nghĩ liệu lời nói của chồng tôi rằng mua son môi để tặng đối tác làm ăn có đúng hay không.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, cũng tìm hiểu trên mạng về cách tặng quà cho đối tác làm ăn, tôi nhận thấy rằng không ai khuyên tặng son môi cả, và trên thực tế thì cũng có rất ít người sử dụng son môi làm quà tặng cho đối tác kinh doanh, trừ khi người đó có mối quan hệ thân thiết với chồng tôi.

Tôi không nghĩ chồng tôi có người phụ nữ khác, tôi cũng không thể chấp nhận được việc chồng mình đang có bạn gái khác, nhưng tôi không thể biết gì cả. Tôi có nên thuê người theo dõi chồng một thời gian không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo thám tử tại Vũng Tàu

error: Content is protected !!