Home / Tin Tức / Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ

Chồng mê mùi nước hoa của người yêu cũ, bắt vợ phải dùng loại nước hoa có mùi hương giống với người yêu cũ để thỏa mãn tình dục và dục vọng của anh như anh đã thỏa mãn với người yêu cũ. Sau tất cả thời gian đó, mỗi lần anh mua cho tôi một chai nước hoa duy nhất chỉ có 1 mùi đó, không bao giờ thay đổi sang loại mùi khác.

Tôi đã kết hôn khi tôi 27 tuổi, sau đó chồng tôi 30 tuổi. Cuộc hôn nhân của chúng tôi thường diễn ra nhanh chóng, chỉ 6 tháng kể từ ngày tìm hiểu và bắt yêu cho đến ngày cưới, thời gian chúng tôi quen nhau chỉ vỏn vẹn nửa năm.

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Anh nói cả hai chúng ta đều không còn trẻ nữa, đã xác định rằng tình yêu nghiêm túc và xác định đến kết hôn lập gia đình, tình yêu và tìm hiểu trong thời gian lâu dài cũng không thể nói lên được điều gì. Lúc đó, cả anh và tôi cũng có công việc ổn định, được gia đình ủng hộ, nên chúng tôi cũng nhanh chóng tổ chức đám cưới …

Chồng mê mùi nước hoa của người yêu cũ

Tôi vẫn nhớ đêm tân hôn, anh tặng tôi một chai nước hoa, anh nói mùi nước hoa này nó phù hợp với tôi … Quả thật nó có mùi rất thơm dịu nhẹ. Tôi đã rất xúc động khi thấy chồng tôi là một người đàn ông tâm lý quan tâm tới vợ mình như vậy, thậm chí còn biết mùi hương ngọt ngào của một người phụ nữ để tặng.

Và sau đó anh ấy nói, từ giờ trở đi, mỗi khi chúng tôi quan hệ tình dục thì nhất định tôi phải sử dụng loại nước hoa này, vì điều đó không tốn công anh ấy đã mất công đi  tìm và mua tặng cho tôi.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên điều tra theo dõi ngoại tình

Thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng theo dõi, giám sát con cái, người yêu, vợ chồng

Thám tử tư tại Quy Nhơn Bình Đình theo dõi, giám sát thu thập chứng cứ theo yêu cầu

Từ đó trở đi, bất cứ khi nào lọ nước hoa đó biến mất hoặc đã hết, anh sẽ mua lại nó, loại mùi đó, hãng đó, và ở cửa hàng đó … không bao giờ thay đổi. Anh nói anh nghiện mùi này, anh thích mùi này khi trên cơ thể của vợ, tôi ban đầu là một người đơn giản, cứ nghĩ anh thích mùi nước hoa đó thì tôi nên dùng vậy thôi, nên tôi cũng không suy nghĩ nhiều.

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi có thể khoe nước hoa “Bảo trợ” của chồng, chồng tôi tặng nước hoa cho tôi dùng quanh năm, không bao giờ tôi phải tự thân đi mua nước hoa cả. Mỗi lần vợ chồng chúng tôi bắt đầu bước vào nhập cuộc để làm tình trước khi đi ngủ, anh đều bắt tôi dùng loại nước hoa đó.

Hơn hai năm sau đám cưới, tôi có thai. Sau đó là những tháng ngày sinh nở. Đời sống tình dục của vợ chồng chúng tôi tôi cũng bị “hoãn lại” vì tôi đang trong thời gian kiêng cử. Và rồi sự thật về người chồng yêu dấu của tôi xuất hiện trong tình huống này.

Chồng bắt vợ phải dùng loại nước hoa có mùi hương giống với người yêu cũ

Hôm đó tôi thấy trong túi của anh ấy một chai nước hoa, nghĩ rằng anh ấy đã mua nó để tặng cho tôi như thường lệ, nên tôi không hỏi anh mà chờ đợi để anh tự tay tặng cho tôi. Nhưng kỳ lạ thay, mấy ngày liền anh ấy đã không đưa lọ nước hoa đó cho tôi, điều đó có nghĩa là nó không phải là dành cho tôi.

Trực giác của một người phụ nữ khiến tôi nghĩ rằng chồng mình đã có bạn gái và lăng nhăng ngoại tình có bồ bịch bên ngoài. Có lẽ chồng tôi đã mua lọ nước hoa đó để tặng cho người phụ nữ khác. Bởi vì anh ấy thích mùi này, nên nếu nó không dành cho tôi, thì ai đó sẽ nhận được nó sẽ là người lên giường với anh ấy.

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Tôi lặng lẽ theo dõi mọi dấu hiệu và sinh hoạt của anh, sau nhiều ngày theo dõi và điều tra và tôi đã phát hiện ra sự thật. Anh ta dùng nó cho gái mại dâm, dùng nước hoa đó để bắt những cô gái bán hoa đó sử dụng trước khi quan  hệ, cũng là để thỏa mãn ham muốn trong những ngày tôi không thể làm cho chồng mình hạnh phúc vì tôi bận sinh con.

Khi biết được sự thật này , tôi rất đau khổ, nhưng tôi nghĩ cảnh những người đàn ông đang trong độ tuổi cháy bỏng và phải kiêng khem chuyện tình dục cũng khó chịu. Thế là tôi nhắm mắt lờ đi và cũng suy nghĩ là sẽ bỏ qua cho chồng, tôi cố tình suy nghĩ và áp đặt rằng, chồng chỉ bóc bánh  trả tiền mà thôi….

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Nẵng điều tra, theo dõi và bắt quả tang vợ chồng ngoại tình

Thám tử tư tại Tây Ninh chuyên điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp

Thám tử tư Mỹ Tho Tiền Giang theo dõi con dâu, con rể, theo dõi vợ chồng ngoại tình

Việc anh ấy mang theo nước hoa có mùi giống như tôi đã từng sử dụng, đưa lọ nước hoa mà vợ mình dùng hàng ngày cho các cô gái mại dâm khi lên giường chứng tỏ rằng anh ấy luôn nghĩ về tôi. Đó cũng là niềm an ủi duy nhất trong tôi khi biết chồng đang ngoại tình với gái mại dâm bên ngoài.

Tôi dự định sau khi hết thời gian kiêng cử sinh đẻ, tôi sẽ tự chăm sóc bản thân và khơi dậy câu chuyện tình dục với anh để anh ta không đi ra ngoài lăng nhăng nữa. Nhưng ở giữa khung thời gian đó, tôi phát hiện ra một thứ còn tàn nhẫn hơn chuyện chồng lăng nhăng với gái mại dâm. Mùi hương của nước hoa mà tôi hay dùng, chính xác là mùi hương mà người yêu cũ của chồng tôi cũng đang sử dụng.

Khi tôi di chuyển, tôi nhặt một thẻ cũ. Trên đó là những lời chồng tôi gửi cho người phụ nữ. Anh nói mê mẩn mùi hương cơ thể cô với thứ nước hoa quyến rũ đó. Anh cũng viết rằng cả đời anh sẽ chỉ được truyền cảm hứng từ mùi giống như cơ thể cô … Anh viết thư cho cô rất lâu.

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ

Chồng mê và nghiện mùi nước hoa của người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Một lần nữa tôi cố nén cơn đau để tìm hiểu, điều tra sự thật. Hóa ra, ngày xưa chồng tôi từng yêu một người, họ quá yêu nhau, thề non hẹn biển sẽ kết hôn với nhau. Cô ấy đã đưa chồng tôi lên giường với mùi hương nồng nàn tương tự như tôi đang dùng hiện tại bây giờ.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Giá thuê thám tử Quảng Nam

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Dịch vụ thám tử tại Kiên Giang

Nhưng sau đó cô người yêu cũ của chồng tôi đã có quyết định theo gia đình định cư ở nước ngoài. Họ chính thức chấm dứt mối quan hệ đó. Kể từ đó, chồng tôi mỗi khi lên giường với tôi (hoặc những cô gái khác), anh ấy buộc phải sử dụng mùi hương này để được truyền cảm hứng và gợi nhớ về người yêu cũ của mình.

Thật chua chát và đau đớn. Hóa ra tôi chỉ là người thay thế trong trái tim của anh. Trên giường tôi chỉ là một người đóng thếcho người yêu cũ của anh chỉ để anh thỏa mãn sinh lý tình dục của mình. So với những cô gái làng chơi khác mà anh ta đến, tôi không khác nhiều vì tất cả họ đều bị ép buộc vào vai người yêu cũ của anh ta thông qua mùi hương nước hoa này.

Lần này, tôi không đủ sức chịu đựng và không có sự tha thứ cho chồng nữa. Tôi có thể tha thứ cho chồng vì đã ngoại tình, nhưng thực tế là anh ấy không bao giờ yêu tôi, trên giường anh ấy chỉ xem tôi là vật thay thế, anh luôn chỉ nghĩ về cô ấy, không có lý do gì để tôi tiếp tục cuộc hôn nhân bi thảm này, tôi sẽ kết thúc hôn nhân tại đây.

Theo thám tử tại Vũng Tàu

error: Content is protected !!