Home / Tin Tức / Chồng đẹp trai, đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm

Chồng đẹp trai, đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm

Chồng đẹp trai đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm và có bầu thai. Trong khi chồng tôi đang hoảng loạn và lo lắng về cô em gái của nhà hàng xóm kế bên, tôi chỉ thấy khó chịu và rất tức giận. Các con chúng tôi anh vẫn chưa lo lắng chăm sóc chưa xong, vậy mà anh lại đi và chăm sóc con của những người hàng xóm.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử Rạch Giá Kiên Giang

Thuê thám tử tư ở Long An

Anh là một anh chàng đẹp trai, có miệng nói chuyện dẻo, nói chuyện hay, nên mọi người hay gọi anh ta là trùm “thả thính”. Thậm chí, đôi khi chỉ “một chút rắc rối” nhỏ đối với một cô bé, anh ta chỉ hỏi han vài câu mà các cô gái đã đã chủ động bày tỏ tình cảm với anh ta. Vì điều đó, kể từ ngày chúng tôi yêu nhau, tôi đã bùng cháy vì ghen tuông với những cô gái vây quanh anh ta.

Chồng yếu sinh lý, ngoại tình với cô gái hàng xóm và có thai

Chồng đẹp trai, đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm và có bầu thai ( ảnh minh họa )

Tôi đã phải làm việc chăm chỉ để giữ anh ta, yêu anh ta, và đi đến hôn nhân cuối cùng, vì vậy tôi rất vui khi nghe mọi người khen ngợi, “Ôi, cô gái này có một người chồng đẹp trai khéo ăn khéo nói như vậy”, “Hai vợ chồng xinh đẹp xứng đôi vừa lứa quá đi!” …

Chồng đẹp trai, đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm

Ngẫm lại, tôi thấy mình là một đứa trẻ, phù phiếm. Chọn một người bạn đời để sống cùng đến cuối đời mà lại không đánh giá nhiều khía cạnh khác nhau, mà chỉ tin vào những lời bí mật, từ những lời hứa từ lưỡi của người đàn ông và tự hào về ngoại hình của mình. Tôi đúng là một kẻ ngu ngốc!

Vì vậy, trong một thời gian ngắn, tôi trở nên vỡ mộng với mối tình này. Anh ta không phải là người đàn ông của gia đình, không phải mẫu đàn ông mẫu mực của vợ và con cái, thậm chí rất vô tâm nên anh thường khiến tôi tức giận và chán nản, nhiều lúc tôi cũng muốn chia tay để có cuộc sống tốt hơn, nhưng tôi vẫn cố níu giữ anh ta ở bên.

Chồng yếu sinh lý, ngoại tình với cô gái hàng xóm và có thai

Chồng đẹp trai, đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm và có bầu thai ( ảnh minh họa )

Tôi nói với anh ấy tất cả những mẫu người đàn ông của gia đình trên tất cả các quốc gia là như thế nào, nhưng anh ấy vẫn không thay đổi, anh ta cũng thường xuyên rời khỏi nhà để tôi một mình ở nhà, tiền tôi cũng không được kiểm soát, hoặc anh ấy thường ra ngoài để nói lời ong bướm với nhiều cô gái khác…

Chồng yếu sinh lý, ngoại tình với hàng xóm

Đặc biệt, sau 5 tháng kết hôn, tôi không có dấu hiệu mang thai, và mẹ chồng tôi bắt đầu nôn nóng về chuyện con cháu. Mẹ chồng tôi cũng bày tỏ thái độ với tôi: “Mọi người đã được mấy cháu để bế để bồng rồi, người ta thì một phát ăn ngay, đằng này 2 vợ chồng cũng gần nửa năm rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu gì là sao? ”

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử Cao Lãnh Đồng Tháp

Thám tử ở Mỹ Tho Tiền Giang

Tôi không biết nói gì, chỉ lặng lẽ chuyển những lời nói đó cho chồng. Nhưng anh cũng vô tâm: “kệ mẹ đi em, mấy người già thường hay nói nhiều như vậy, em cũng đừng suy nghĩ nhiều, sinh trước hay sau gì cũng được, mà nếu không sinh được thì cũng chả sao, gia đình mình vẫn vui vẻ hạnh phúc”

Tôi nghĩ lúc đầu anh ấy an ủi tôi nên mới nói như vậy, nhưng điểm mấu chốt khiến tôi sốc và đau khổ chính là cách cư xử của chồng. Anh nói rằng tôi khác với những người phụ nữ khác, những gì thuộc về kỹ năng, công việc để có con anh đã làm rồi, và nếu anh không gặp vấn đề gì, lỗi hiếm muộn là do tôi thì anh ta sẵn sàng ra ngoài kiếm con rơi với người phụ nữ khác.

Chồng yếu sinh lý, ngoại tình với cô gái hàng xóm và có thai

Chồng đẹp trai, đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm và có bầu thai ( ảnh minh họa )

Tôi nghe mà choáng váng mặt mày, nhưng rồi ông trời cũng hoàn toàn không bất công với tôi, sau gần 1 năm kết hôn, tôi có thai – hoàn toàn tự nhiên. Nhưng niềm vui vẫn chưa trọn vẹn vì tôi cảm thấy chồng đang ở xa tôi hơn. Trái tim của anh đã và đang rời xa tôi, tôi không thể giữ anh ở bên lâu được nữa!

Có con một thời gian, thái độ và tính cách của chồng tôi vẫn thế. Anh vẫn thường xuyên đi sớm về muộn, khi về đến nhà, anh chỉ ôm con trong khoảng thời gian 5-10 phút và sau đó lấy cớ là bận công việc và vùi đầu vào máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động.

Có lẽ trong thời gian này, chính mẹ chồng tôi đã khiến tôi cảm thấy có động lực nhất để ở nhà chồng. Bà ấy từng chửi rủa và ghét tôi khi nghĩ rằng tôi vô sinh, nhưng khi tôi sinh con và bà có cháu nội rồi thì bà ấy chăm sóc tôi và con của tôi rất chu đáo. Chính bà ấy đã mắng chồng tôi vì quá vô tâm và bênh vực tôi khi anh ấy chỉ trích quá nhiều về tôi.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử Phan Thiết Bình Thuận

Thám tử tại Quy Nhơn Bình Định

Tuy nhiên, một buổi tối, chồng tôi bất ngờ về nhà từ rất sớm, yêu cầu cả nhà đến phòng khách để nói chuyện có một chuyện quan trọng anh muốn nói với cả nhà. Tôi đi theo anh, miệng vẫn lẩm bẩm một tiếng ru con ngủ, nhưng tai tôi vẫn chú ý nghe chồng tôi nói vấn đề gì.

Cái quái gì thế, hóa ra anh đề nghị nhận con nuôi! Và không phải đứa trẻ mồ côi nào khác mà là đứa con đang trong bụng của cô hàng xóm. Cô ấy bằng tuổi tôi nhưng còn đang đi học, cô ấy vẫn đang học năm cuối đại học và đã mang thai ngoài ý muốn.

Theo chồng tôi và cô hàng xóm thì họ là cặp đôi thanh mai trúc mã từ bé, vì ngay cả bố mẹ họ cũng hứa cưới và gã con cho nhau. Thật không may, khi chồng tôi kết hôn với tôi thì cô gái hàng xóm đó đã ghi lại sự thù hận mãi mãi đối với tôi.

Chồng yếu sinh lý, ngoại tình với cô gái hàng xóm và có thai

Chồng đẹp trai, đào hoa lăng nhăng ngoại tình với hàng xóm và có bầu thai ( ảnh minh họa )

Cách đây vài ngày, chị bất ngờ ôm bụng bầu 5 tháng trở lại khiến cả thị trấn xôn xao. Tôi không quan tâm lắm tới cái thai mà cô ấy đang mang là của ai, nhưng chồng tôi thì lại rất vui vẻ và rất nhiệt tình hỏi han chăm sóc cô ấy. Và hôm nay, anh ấy đưa ra đề nghị này khiến tôi sốc.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tư ở Nha Trang

Bố mẹ bên chồng bày tỏ sự không hài lòng về việc nhận con nuôi với cô hàng xóm, và mẹ chồng tôi cũng thuyết phục anh từ bỏ ý định nhưng anh vẫn khăng khăng đòi nhận nuôi con trong bụng cô hàng xóm cho bằng được. Cuối cùng anh quay sang tôi và nói với tôi rằng:

– Vợ à, em nói gì đi. Dù sao thì anh cũng thật khó khăn lắm mới con con được, và chúng ta đã có đứa con đầu lòng, chúng ta sẽ không thể có đứa con thứ hai. Thêm một đứa con, dường như con của chúng ta lại có một đứa em nữa.

Khi chồng tôi chưa nói xong, tôi rơi nước mắt, gần như mỗi giờ và nói:

– Anh còn chưa thể chăm sóc con đẻ của chúng ta chu đáo được, lại còn đòi nhận thêm một đứa nữa thì liệu anh có nuôi và chăm sóc tốt được cả 2 đứa hay không? Anh không chăm sóc con mình mà sao lại hào hứng nhiệt tình đi chăm sóc con của người khác vậy?

Nghe tôi nói, bố mẹ chồng tôi cũng ủng hộ ý kiến của tôi. Chồng tôi thì im lặng và không nói gì. Tôi đi lên nhà đầy thất vọng và ấm ức về quyết định của anh. Tôi sợ, sợ anh ta có quan hệ huyết thống với con gái của người hàng xóm đó. Nhưng một ngày tôi ở trong ngôi nhà này, tôi chắc chắn không cho phép anh ta dám chấp nhận một đứa trẻ như vậy một cách tự nhiên!

Theo thám tử tư tại Vũng Tàu

error: Content is protected !!