Home / Tin Tức / Chồng kiếm tiền giỏi 8 phần, thì ăn nhậu gái gú cũng giỏi 10 phần

Chồng kiếm tiền giỏi 8 phần, thì ăn nhậu gái gú cũng giỏi 10 phần

Chồn kiếm tiền giỏi 8 phần, thì ăn nhậu gái gú cũng giỏi 10 phần, chồng có điều kiện kinh tế tốt, nhưng lại có thói quen ham ăn nhậu và gái gú bồ bịch lăng nhăng. Tôi xin phép được dùng tên giả để tâm sự với thám tử tư Vũng Tàu cũng như nhờ các độc giả của Tuấn Kiệt hỗ trợ tư vấn giúp tôi vấn đề này ạ!

Xin chào tất cả mọi người, hiện tại tôi đang rất là khổ sở, bối rối và hầu như không có lối thoát, tôi chưa biết nên xử lý cũng như phải làm gì trong trường hợp này đây. Tôi  lấy chồng cách xa nhà, tôi và chồng cũng đã có em bé, và con tôi tính tới nay cũng đã được gần 6 tháng tuổi rồi.

Chồng kiếm tiền giỏi, nhưng ăn nhậu gái gú bồ bịch lăng nhăng

Chồng kiếm tiền giỏi, nhưng ăn nhậu gái gú bồ bịch lăng nhăng, tôi rất đau khổ ( ảnh minh họa )

Từ ngày tôi lập gia đình lấy chồng đến giờ, tôi cũng hoàn toàn không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều về vấn đề kinh tế, bởi vì chồng tôi là một người đàn ông kiếm tiền rất giỏi, hơn nữa gia đình bên chồng tôi cũng có sẵn điều kiện kinh tê khá giả rồi.

∗ Thám tử tư uy tín:

Thám tử tư tại Nha Trang

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tư tại Quy Nhơn

Do nhà chồng có điều kiện kinh tế khá giả và ổn đinh, do vậy chồng tôi không cho phép tôi đi làm thêm, tôi chỉ có việc ăn uống, chăm sóc con cái và lo lắng cho chồng con và chăm sóc gia đình thôi, nói cách khác, tôi chỉ có nhiệm vụ ở nhà nội trợ là chính, việc kiếm tiền và kinh tế thì đã có chồng lo tất cả.

Chồng kiếm tiền giỏi 8 phần, thì ăn nhậu gái gú cũng giỏi 10 phần

Chồng tôi là một con người có sở thích ăn nhậu, anh thường xuyên tổ chức đi ăn nhậu với bạn bè, đồng nghiệp, rồi còn nhiều vấn đề liên quan khác sau khi ăn nhậu. Một trong những tật xấu mà tôi không thể nào chấp nhận được chính và sau khi nhậu, chồng tôi rất hay đi bồ bịch gái gú lăng nhăng bên ngoài.

Những cô gái mà anh hay cặp kè sau mỗi lần ăn nhậu thường là những cô gái phục vụ trong các quán karaoke, mấy cô gái bán hoa theo trường hợp ăn bánh trả tiền, tôi biết được thì khó chịu và đau khổ lắm, nhưng tôi vẫn chưa biết cách xử lý trường hợp này như thế nào cho ổn thỏa và hiệu quả nhất.

Chồng kiếm tiền giỏi, nhưng ăn nhậu gái gú bồ bịch lăng nhăng

Chồng kiếm tiền giỏi, nhưng ăn nhậu gái gú bồ bịch lăng nhăng, tôi rất đau khổ ( ảnh minh họa )

Đã rất nhiều lần tôi có nói chuyện với chồng về chuyện anh ăn nhậu với bạn bè vợ không nới gì, tôi cũng không cấm anh ăn nhậu với bạn bè, nhưng chuyện anh bồ bịch quan hệ lung tung bên ngoài tôi không hài lòng, tuyệt đối trên thế giới này không có một bà vợ nào đồng ý cho chồn mình trong trường hợp này cả.

Nhưng sau khi nói chuyện rõ ràng trắng đen với chồng về chuyện này, tôi chỉ nhận lại được vài câu nói giải thích bâng quơ và thiếu trách nhiệm của chồng: Anh đã từng để lại hậu quả gì chưa? Anh đã làm cho cô gái nào mang thai chưa? Anh có đem tiền về cho em không?  Anh không phải là phản bội em, mà anh chỉ đang giải quyết nhu cầu về sinh lý trong thời gian em đàn chăm sóc con thôi….

∗ Thám tử tư uy tín:

Thám tử tại Kiên Giang

Thám tử tại Bình Thuận

Thám tử tư Đồng Tháp

Sau lần đó, lần nào chồng tôi cũng đi nhậu nhẹt rồi chơi bời tới gần sáng mới chịu về nhà, tôi thực sự không thể ngủ được khi cứ nghĩ rằng chồng mình đang ôm ấp cô gái nào đó bên ngoài. Có tiền mà không có tình cảm thì cần gì tiền chứ, tôi chẳng cần tiền, tôi chỉ cần tình cảm vợ chồng sâu đậm giống như trước khi cưới nhau thôi.

Tôi đang rất đau khổ, và hiện tại tôi cũng còn rất yêu chồng mình, yêu gia đình và yêu con mình, nhưng tôi không biết nên tiếp tục mối quan hệ vợ chồng với anh hay nên dừng lại cho khỏi phải suy nghĩ nhiều, một mình tôi tự đi làm, tự nuôi và chăm sóc con tôi, không cần anh ta chu cấp tiền nong cũng được.

Chồng kiếm tiền giỏi, nhưng ăn nhậu gái gú bồ bịch lăng nhăng

Chồng kiếm tiền giỏi, nhưng ăn nhậu gái gú bồ bịch lăng nhăng, tôi rất đau khổ ( ảnh minh họa )

Nhưng vì gia đình nhà chồng có điều kiện kinh tế tốt, khá giả nên chồng tôi chắc chắn sẽ không để tôi nuôi con nếu chúng tôi li dị, hơn nữa tôi cũng không chắc là sẽ kiếm được công việc ổn định hay không, một phần tôi cũng sợ ba mẹ tôi phải lo lắng đau khổ cho con gái mình, nên tôi đang rất băn khoan vấn đề này.

Đâu ai biết sau này sẽ như thế nào đâu, tiền của chồng tôi cũng có thể để dành và nuôi con, nhưng cho dù có giấu diếm được ít nhưng không thể lấy tiền của chồng quá nhiều, vì chồng tôi cũng là người thuộc dạng kỹ tính.

Không biết trong nay, có ai đã từng làm mẹ đơn thân chưa? Và việc làm mẹ đơn thân có khổ sở khó khăn lắm không?

Theo thám tử Tây Ninh

error: Content is protected !!