Home / Tin Tức / Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản

Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản

Chị dâu mang thai giả để chiếm đoạt tài sản, lừa bố mẹ chồng phải sang tên sổ đỏ, đất đai bất động sản…, Mặc dù đang mang thai 6 tháng nhưng bụng của chị dâu không giống như những người phụ nữ khác, đang ngơ ngác thì chị dâu tôi bị mẹ mắng cho cho một trận linh đình. Đến trưa hôm đó, mọi thứ đã kết thúc.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư ở Nha Trang

Thám tử tư tại Vũng Tàu

Thám tử tư tại Quy Nhơn

Xin chào mọi người, anh trai tôi đã kết hôn được 2 năm và chị dâu tôi đang mang thai cũng được 6 tháng. Chị dâu tôi rất khó hiểu, và khó tính, vì vậy tôi và chị dâu không thể hòa thuận. Tôi cũng không muốn có tiếng là “bà cô bên nhà chồng”, nhưng đôi khi tôi nổi giận và tức điên lên với chị dâu.

Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản

Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản ( ảnh minh họa )

Cô ấy làm việc tại chính phủ nhà nước, nên cô ấy có rất nhiều thời gian rảnh, và cô ấy có 2 ngày nghỉ vào cuối tuần. Nhưng ngay cả bát cô cũng không rửa được, nấu cơm cũng không xong, lau cái nhà cũng không sạch sẽ. Sau khi ăn xong, chị dâu đã dùng lý do này lý do kia để tôi phải rửa, hoặc tôi không rửa thì chị cũng mặc kệ để mẹ chồng phải rửa chén.

Chị dâu vừa lười biếng, vừa vụng về

Có lần tôi rất buồn, bảo mẹ bỏ bát xuống, ngồi đó xem chị dâu tôi có làm không? Kết quả là, cô ấy đã không rửa, cô không làm bất kỳ một việc gì trong gia đình trong hai ngày cuối tuần. Trong 2 ngày cuối tuần, cô chỉ ăn và kiếm cớ việc cơ quan còn phải làm ở nhà, nên không đụng tay bất kỳ một công việc nào.

Lần đó mẹ tôi quá tức giận vì con dâu lười biếng, và một trận đấu giữa mẹ chồng nàng dâu xảy ra, chị dâu cũng khóc lóc kể lể đủ thứ trên đời. Nói chung, sai lầm lớn nhất của chị dâu tôi là sự lười biếng, coi thường mẹ chồng, tính ỷ lại.

Tôi đi học, mặc dù bài tập về nhà chưa xong, mẹ tôi nấu ăn hoặc đi chợ. Ở bên này, chị dâu là con dâu và chưa bao giờ vào bếp nấu bất kỳ một món gì cho mẹ chồng ăn. Mỗi chiều thứ sáu, cô ấy xin phép bố mẹ tôi trở về nhà với mẹ đẻ và sau đó ở lại nhà mẹ đẻ đến chiều chủ nhật mới chịu về nhà chồng.

Chị dâu mang thai giả để lừa gia đình chồng

Ngay cả khi gia đình tôi có một ngày kỷ niệm, cô ấy sẽ lấy lý do là mẹ chị bị bệnh để có cớ về nhà mẹ đẻ mà không chịu ở với gia đình chồng, ngay cả việc sức khỏe của mẹ mình mà cũng đem ra đùa giỡn được thì tôi cũng chịu luôn bà chị dâu lười biếng này. Đến mức làm vợ của anh trai tôi hơn 2 năm, một số người thân vẫn không biết khuôn mặt cô ấy thế nào?

Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản

Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản ( ảnh minh họa )

6 tháng trước, chị dâu thông báo rằng cô đã có thai. Mẹ tôi nghe thấy sắp có cháu thì hạnh phúc hơn rất nhiều, chiều chuộng và chăm sóc con dâu đến mức cung phụng tận răng răng. Bữa ăn cũng được mẹ tôi mang đến phòng khiến tôi rất bực mình.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Tây Ninh

Thám tử tư Đồng Tháp

Thám tử tư Tiền Giang

Phụ nữ mang thai làm điều những công việc như nấu ăn, giặt quần áo, rửa chén bát, thậm chí tự lấy cơm để ăn là rất bình thường, mẹ tôi có hành động như chị dâu không phải là người lớn không bằng, cưng chiều hết mực khiến tôi tức điên lên được.

Nhưng tôi thấy lạ là bụng của chị dâu đôi khi và sau đó, không giống như những bà bầu khác. Mặc dù bụng to hơn, nhưng nó là lạ thế nào ấy? Tôi nói với mẹ biểu hiện rất lạ, nhưng mẹ nói tôi nghi ngờ vấn vẫn lung tung. Nhưng khi tôi hỏi chị dâu, liệu có bao giờ cho mẹ chồng chạm vào bụng chưa, cô ấy im lặng.

Chị dâu mang thai giả để chiếm đoạt tài sản

Tuần trước, mẹ tôi nói với tôi rằng chị dâu tôi đã thảo luận với mẹ về người đứng tên của một ngôi nhà bất động sản, mẹ tôi tính cho anh trai và chị dâu miếng đất đó. Mẹ tôi ngập ngừng về vấn đề sang tên tài sản nên đã hỏi ý kiến ​​của tôi.

Tôi chậm rãi nói, chờ xem chị dâu đối xử với mẹ như thế nào trước đã, từ từ hãy sang tên bất động sản cho anh trai và chị dâu, tất cả những gì chị dâu làm đến bây giờ, vẫn chưa đủ tin tưởng để giao đất cho vợ chồng anh trai và chị dâu được đâu mẹ à.

Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản

Chị dâu lười biếng, mang thai giả để chiếm đoạt tài sản ( ảnh minh họa )

Mẹ tôi cảm thấy thật hợp lý, mẹ tôi liền nói với chị dâu tôi, khi con dâu sinh con và sau đó mẹ sẽ sang tên sổ đỏ cho 2 vợ chồng. Tôi nghe nói rằng, khi mẹ nói như vậy thì chị dâu tôi đã khóc một đêm và kể lể đủ thứ với anh trai tôi.

Chiều hôm qua, tôi đang trên đường đến trường thì tôi nhớ mình đã quên những tài liệu quan trọng ở nhà. Vội vã chạy về nhà để lấy tài liệu ôn thi, tôi phải lén lút đi thậm chậm và thật nhẹ vì sợ đánh thức mọi người đang ngủ trưa. Sau khi tôi lấy được tệp tài liệu thì tính đưa cho chị dâu bịch nước mía, tôi mở cửa vào phòng của chị dâu thì tôi đã sốc nặng.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Phan Thiết Bình Thuận chuyên điều tra tìm chứng cứ ngoại tình

Thám tử tư tại Rạch Giá Kiên Giang điều tra, theo dõi thu thập bằng chứng uy tín

Thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp

Chị dâu tôi đang ngủ trên giường, gấu áo chị dâu tôi đang phập phồng và tôi cảm thấy bụng chị dâu mình phẳng lì trơn tru. Hơn nữa, bụng bầu giả cũng nằm ở bên cạnh chị ấy. Tôi đã bị sốc khủng khiếp, tôi không thể nói bất cứ điều gì vào lúc đó.

Đóng cửa phòng cô ấy và tôi không thể tin được điều này, không ngờ chị dâu mình đang mang thai giả. Tôi mở cửa một chút để xem lại cho thật kỹ, bụng bầu của chị dâu tôi vẫn phẳng lì. Chị dâu  không có thai, đó chỉ là một lời nói dối!

Vì vậy, cô định dùng bầu để ép mẹ tôi sang tên sổ đỏ cho 2 vợ chồng. Hơn nữa anh tôi chắc chắn biết điều này, nhưng chẳng lẽ anh trai tôi cũng đồng lòng với chị dâu để gạt mọi người trong gia đình?

Tôi rất sốc mọi người ạ. Tôi có nên vạch mặt và nói với bố mẹ tôi sự thật chị dâu mang thai giả để đuổi chị dâu và anh trai tôi ra ngoài không? Tức giận chị dâu, tôi giận và giận đến điên người, không thể nào mà để yên chuyện này được, nhưng tôi cũng trách anh trai tôi, đàn ông gì mà dại dột nghe lời vợ quá như vậy.

Theo thám tử tư Đà Lạt

error: Content is protected !!