Home / Cộng Đồng / Mọi người còn nhớ cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra?

Mọi người còn nhớ cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra?

Nhiều người đang suy đoán rằng 2 người này đang “hạnh phúc” và nghe tin từ khách sạn báo cháy, họ lập tức chạy ra ngoài để tránh lửa, chỉ kịp quấn theo 1 chiếc khăn duy nhất trên người, hình ảnh được cộng đồng mạng quan tâm nhiều.

cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra
cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra.

Mới đây, một diễn đàn đã đăng tải loạt ảnh mọt chàng trai và cô gái bước ra từ nhà nghỉ trong tình trạng hoảng loạn, ngơ ngác giữa đường với chỉ duy nhất 1 chiếc khăn tắm quấn quanh người.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Nha Trang

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tư tại Quy Nhơn

Ngay lập tức, những tấm hình này được được lan truyền, chia sẻ chóng mặt trên các mạng xã hội với một loạt chú thích như: ” Đang hạnh phúc thì khách sạn báo cháy, đang lên đỉnh thì đứt dây, tính mạng quan trọng hơn sung sướng nhất thời… Khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra

Cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra

Nhiều người nhận ra rằng đây có thể chỉ là một bộ phim, bởi vì có một hình ảnh nhấp nháy của bộ phim trong bức ảnh. Ngay lập tức một đoạn clip với các nhân vật, các tập phim đang quay, … có hình dạng phù hợp với các bức ảnh đã được đăng lên để làm nổi bật cho cặp đôi, đặc biệt là chiếc roi nhân vật nam đang cầm trên tay, chiếc roi được cư dân mạng soi rất giống với những chiếc roi trên những bộ phim tình cảm của Nhật Bản.

Tuy nhiên, với sự lan truyền cực kỳ nhanh chóng của những bức ảnh trên mạng xã hội, nhiều bình luận đã nói đùa, trong đó có xúc phạm cặp đôi. Ngay cả nhiều người đã vào vai là một điều tra viên nhưng khi chưa điều tra kỹ lưỡng đã vội vàng lên án “cách sống của giới trẻ ngày nay”

cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra
cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra.

Điều này khiến mọi người giật mình về tốc độ truyền tải thông tin khủng khiếp và mức độ ảnh hưởng đến đời sống con người của các mạng xã hội. Chỉ một thông tin sai lệch, chưa được xác minh cho mục đích câu like, câu view đã khiến hàng ngàn tài khoản cá nhân trở nên điên cuồng và đáng sợ đó là sự thật, thậm chí là “thêm mắm thêm muối” vào cho có phần dữ dội hơn.

Ba bức ảnh này lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Rất nhiều trang lớn chia sẻ với hàng ngàn lượt thích. Nhưng nhiều người tinh ý, vào vai là một thám tử tư chuyên nghiệp quan sát tỉ mỉ và nhận định đây chỉ là những bức ảnh quay video của một nhà làm phim và các nhân vật trong ảnh chỉ là diễn viên.

cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra

Cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra là diễn viên

Nội dung của tập phim là người vợ đã theo dõi chồng ngoại tình và đi đánh ghen chồng trong khách sạn, nhưng khi đến nơi thì phát hiện ra em trai của chồng và bạn gái cũng ở đó.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử Mỹ Tho Tiền Giang

Thám tử Cao Lãnh Đồng Tháp

Thám tử Rạch Giá Kiên Giang

Người vợ hỏi em chồng: “Đây là thời gian em đáng lẽ ra phải đi học, tại sao em lại ở đây?” Sau đó, anh ta lập tức nói: “Em bé miệng lại, em đánh chị bây giờ. Sau đó, cặp đôi này chạy ra trước nhà nghỉ đứng.

cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra
Cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra là diễn viên đang thực hiện các cảnh quay trong một bộ phim.

Tiếp theo, người vợ lại bắt gặp người chồng cầm bình chữa cháy chạy ra từ nhà nghỉ với nhân tình. Cả hai quấn trong khăn. Khi vợ hỏi: “Anh nói với em là anh đi làm mà? Sao anh lại ở đây? Anh đang làm gì ở đây?”

Người chồng trả lời: “Vợ ơi, anh đi làm thật mà, nhưng anh thấy khách sạn cháy nên anh vào đây chữa cháy mà”.

Địa điểm của video này là một nhà nghỉ ở khu vực phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra
Cặp đôi quấn khăn tắm chạy từ khách sạn ra là diễn viên đang thực hiện các cảnh quay trong một bộ phim.

Bạn có thể thấy cảnh trong clip và các bức ảnh khác khớp. Mặc dù nội dung của video không rõ ràng, bộ phim này sẽ được thực hiện. Nhưng chỉ có một vài bức ảnh đã gây ra sự tò mò lớn trong cộng đồng mạng và khiến nhiều người “đoán già đoán non”.

Cần phải xem xét lại cách mọi người sử dụng mạng xã hội. Mạng xã hội là một nơi vô cùng nhiều thông tin, tuy nhiên nếu chúng ta không biết cách chọn lọc nội dung sẽ rất dễ để người khác dắt mũi một cách vô thức.

Theo thám tử tại Vũng Tàu

error: Content is protected !!