Home / Tin tức thám tử / Xem nội dung tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo bằng cách nào?

Xem nội dung tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo bằng cách nào?

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo và vấn đề xem nội dung tin nhắn đã bị xóa, hoặc thu hồi bởi người gửi. Hiện tại có rất nhiều bạn độc giả gửi câu hỏi tới văn phòng thám tử tại Vũng Tàu thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên về phương pháp xem lại tin nhắn thu hồi trên Zalo. Và ở bài chia sẽ này, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hỗ trợ giải đáp độc giả câu hỏi này.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, khôi phục tin nhắn đã bị thu hồi

Như các bạn đã thấy, Zalo có tính năng thu hồi tin nhắn trong khoảng 15 giây sau khi tin nhắn đã được gửi, đây là tính năng cực kỳ hay của Zalo giúp người dùng có thể thu hồi, hoặc xóa những tin nhắn không phù hợp. Còn lý do vì sao người gửi lại xóa, hoặc thu hồi tin nhắn thì chỉ có họ mới biết được.

Cũng chính vì lý do tò mò, hiếu kỳ muốn xem xem, liệu nội dung của đoạn tin nhắn đã được thu hồi đó là gì, có gì đặc biệt không, nội dung có gì nhạy cảm không, liệu rằng người gửi có đang nói xấu mình không… Và dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn và phân tích các bạn cụ thể.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Trước tiên, các bạn cần phân biệt giữa tin nhắn đã xóa và tin nhắn đã thu hồi trên Zalo. Đây là 2 hình thức tương tự nhau, nhưng nó có tính chất, mục đích, tính năng và đặc điểm khác nhau.

1. Tin nhắn đã xóa trên Zalo

– Tin nhắn đã xóa trên Zalo là gì? Xóa tin nhắn trên Zalo là hình thức do chính bạn tự chọn các đoạn tin nhắn của bạn, hoặc của người gửi để xóa. Bạn có thể xóa tin nhắn của chính bạn, hoặc xóa tin nhắn của người gửi mà họ không hề biết bạn đã xóa.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, khôi phục tin nhắn đã bị thu hồi

Các bạn có thể xóa tin nhắn bất kỳ mà không bị giới hạn thời gian, khi bạn xóa tin nhắn thì chỉ bên bạn bị xóa, còn bên kia vẫn còn, không bị mất đoạn tin nhắn đó.

– Cách xóa tin nhắn trên Zalo mà người kia không biết: Vào đoạn tin nhắn đang chat —> Chọn đoạn tin cần xóa —> Chọn mục thêm ( dấu 3 chấm ) —> Chọn mục xóa.

– Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo: Rất tiếc, hiện tại Zalo chưa có tính năng khôi phục tin nhắn mà bạn đã xóa trong đoạn chat, chỉ có thể sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo Facebook để khôi phục toàn bộ đoạn tin nhắn từ trước đến nay trong tài khoản của bạn.

2. Tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Tin nhắn đã thu hồi trên Zalo là gì? Đây là hình thức do người gửi thu hồi chính tin nhắn của họ, không thể thu hồi tin nhắn của người nhận. Hình thức thu hồi tin nhắn được thực hiện ngay cả khi người đọc đã xem nội dung tin nhắn.

Đối với Zalo trên iPhone, các bạn có thể thu hồi tin nhắn bất kỳ khi nào muốn mà không bị giới hạn thời gian. Còn đối với Zalo trên Android thì bị giới hạn thời gian trong khoảng 5 phút.

– Cách thu hồi tin nhắn trên Zalo: Vào mục tin nhắn người đang chat —> Nhấn giữ vào đoạn tin nhắn cần thu hồi —> Chọn mục thu hồi.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, khôi phục tin nhắn đã bị thu hồi

– Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo: Rất tiếc, hiện tại không có bất kỳ một cách nào để có thể xem nội dung của đoạn tin nhắn đã bị người gửi thu hồi trước đó. Để xem nội dung đoạn tin nhắn đã bị thu hồi đó chỉ có 1 cách duy nhất, đó chính là yêu cầu người gửi soạn tin nhắn mới với nội dung chính xác như đoạn tin nhắn đã thu hồi trước đó.

– Cách khôi phục tin nhắn Zalo bị thu hồi: Hiện tại không có cách nào khôi phục tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, do vậy trước khi muốn thu hồi một đoạn tin nhắn quan trọng nào đó, các bạn nên cân nhắc trước khi thu hồi, bởi vì một khi đã thu hồi thì không thể khôi phục lại được, nó sẽ bị mất hoàn toàn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn, phân tích các vấn đề liên quan đến cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cũng như cách xóa tin nhắn trên Zalo mà người khác không biết, hy vọng giúp các bạn giải đáp được các câu hỏi khúc mắc của mình, chúc các bạn thành công!

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác

Hiện tại có 2 cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại và máy tính, các bạn có thể tìm hiểu 1 trong 2 cách này để theo dõi tin nhắn của người khác sao cho phù hợp và tiện lợi với trường hợp của mình nhất.

Dưới đây công ty thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn sơ bộ 2 cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy tham khảo lại 2 cách xem trộm tin nhắn Zalo Facebook mà văn phòng thám tử Đại Thiên đã có hướng dẫn chi tiết từng phần, bao gồm cả phương pháp ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn của mình.

1. Đọc trộm tin nhắn Zalo trên máy tính bằng mã QR.

Để đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính bằng mã QR, các bạn thực hiện theo các bước sau.

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo cho máy tính. Các bạn hãy tải ứng dụng Zalo cho máy tính, hoặc laptop của bạn. Sau đó, các bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên, chọn đăng nhập —> và chọn đăng nhập bằng mã QR.

– Bước 2: Sau khi đã chọn phương pháp đăng nhập bằng mã QR, lúc này trên màn hình Zalo máy tính sẽ hiển thị một mã QR để các bạn quét. Các bạn hãy mượn điện thoại của người muốn đọc trộm tin nhắn, sau đó mở ứng dụng Zalo trên máy của họ, di chuyển phần camera vào mã quét để xác nhận.

– Bước 3: Sau khi di chuyển camera xác nhận mã QR, ngay lập tức ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ đăng nhập thành công Zalo của người cần theo dõi. Lúc này sẽ có 1 tin nhắn báo về điện thoại người khác với nội dung rằng, đăng nhập thành công trên máy tính, các bạn hãy xóa đoạn tin nhắn này đi.

Bước 4: Tới đây là thành công, các bạn có thể trả lại điện thoại cho người đó, sau đó theo dõi tin nhắn Zalo của họ trên máy tính của bạn. Tất cả các tin nhắn Zalo trên điện thoại của người đó sẽ được đồng bộ sang máy tính của bạn, các bạn có thể xem một cách dễ dàng.

Trên đây chỉ là những bước hướng dẫn cơ bản, nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết và minh họa, các bạn hãy quay lên trên truy cập link giới thiệu để tìm hiểu chi tiết hơn.

2. Cài phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Facebook

Cài phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại là cách xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác hiệu quả, chuyên nghiệp và bí mật nhất hiện nay. Ngoài chức năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook ra, phần mềm còn có chức năng nghe lén, định vị, ghi âm và nhiều chức năng khác nữa, dưới đây là các chức năng của loại phần mềm theo dõi điện thoại người khác này.

– Chức năng xem nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Gmail

– Chức năng ghi âm nghe lén cuộc gọi đến, cuộc gọi đi một cách bí mật

– Chức năng định vị vị trí hiện tại một cách chính xác gần như tuyệt đối

– Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh thông qua trình điều khiển micro

– Chức năng quay video, xem hình ảnh xung quanh qua trình điều khiển camera

– Chức năng xem thao tác trên màn hình điện thoại….

Trên đây là những tính năng cực kỳ hữu ích và tiện lợi trong việc theo dõi tin nhắn điện thoại của người khác.

Lưu ý:

– Các loại phần mềm nghe lén định vị gián điệp điện thoại hiện nay đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng cho các mục đích theo dõi người khác mà không được sự đồng ý của họ, hoặc theo dõi người khác mà không thông báo cho họ biết việc họ đang được giám sát qua điện thoại.

– Phần mềm này chỉ phù hợp với những trường hợp như theo dõi quản lý giám sát trẻ em vị thành niên, giám sát học sinh – sinh viên, quản lý giám sát người già mất trí nhớ, theo dõi quản lý người mất khả năng hành vi dân sự, giám sát nhân viên công ty – tổ chức – doanh nghiệp.

– Nếu không muốn bị người khác cài phần mềm gián điệp nghe lén vào điện thoại của mình, các bạn hãy thực hiện đồng thời 9 cách ngăn chặn phần mềm theo dõi điện thoại này để tránh bị theo dõi giá điệp điện thoại.

– Nếu muốn cài phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại người khác, các bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác với những bước hướng dẫn cơ bản. Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan khác:

Cách theo dõi người yêu đang làm gì trên Facebook

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook

Cách định vị số điện thoại của người khác qua Zalo

error: Content is protected !!