Home / Tin tức thám tử / Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Hướng dẫn cách bạn cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber để theo dõi, quản lý cũng như giám sát người yêu bạn cũng như theo dõi vợ chồng nhắn tin trên mạng xã hội Messenger Facebook .Bên cạnh đó, bạn cũng có thê áp dụng đối với quản lý và giám sát con cái, học sinh – sinh viên trong các hoạt động giao tiếp trên mạng xã hội.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Ở bài chia sẽ trước văn phòng thám tử Đại Thiên có hướng dẫn các bạn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook cũng như các hoạt động nhắn tin thả thính trên mạng xã hội, nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo lại 2 cách theo dõi người yêu trên Facebook để kiểm soát cũng như giám sát hoạt động mạng xã hội của người thân trong gia đình mình.

Còn ở bài chia sẽ này, các thám tử tại Vũng Tàu văn phòng thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn các bạn cách xem người yêu của mình đang nhắn tin thả thính với ai trên Messenger Facebook, Zalo, Viber. Trong trường hợp các bạn muốn theo dõi vợ chồng hay quản lý giám sát con cái học sinh, sinh viên đều có thể áp dụng phương pháp này.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Để xem người khác đang nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber thì chúng ta sẽ cài đặt một phần mềm theo dõi gián điệp vào máy của người đó. Hay nói cách khác là cài phần mềm theo dõi giám sát điện thoại lên máy của đối phương.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

– Bước 1: Cài phần mềm xem trộn tin nhắn

Phần mềm xem trộm tin nhắn Zalo, Viber, Messenger, Facebook là gì? Đây là loại phần mềm gián điệp khi cài vào máy điện thoại, nó sẽ tự động kiểm soát và trích lục tất cả thông tin có trên chiếc điện thoại, bao gồm hình ảnh, danh bạ, cuộc gọi, tin nhắn, vị trí và âm thanh.

Việc tải phần mềm rất nhanh do phần mềm có dung lượng nhẹ, thời gian tải và cài đặt chỉ khoảng từ 10 – 15 phút đồng hồ. Xem chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu thêm về phần mềm gián điệp này.

– Bước 2: Cài đặt tài khoản và mật khẩu

Sau khi cài đặt phần mềm xem trộm tin nhắn Zalo, Viber, Messenger, Facebook lên máy điện thoại của đối phương, bước tiếp theo các bạn tạo tài khoản và mật khẩu cho phần mềm.

Các bạn cần chuẩn bị 1 email cá nhân đang hoạt động. Nếu bạn chưa có thì có thể tạo 1 email mới, nếu cảm thấy phức tạp quá thì nhờ đơn vị cung cấp phần mềm cài đặt và tạo tài khoản cho bạn. Việc tạo tài khoản cần chính xác từ ký tự, chữ số để quá trình đăng nhập được chính xác, nếu sai sẽ phải làm lại từ đầu.

– Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản

Sau khi tạo thành công tài khoản và mật khẩu, các bạn nhớ ghi hoặc lưu mật khẩu và tài khoản vào một thư mục riêng để copy cho chính xác, bởi vì nếu nhập sai mật khẩu thì quá trình sẽ thất bại, và việc tạo lại tài khoản mới là điều bắt buộc.

Do vậy, để bảo đảm cho quá trình đăng nhập được thành công, các bạn nên copy tài khoản và mật khẩu, sau đó nhập vào từng mục theo yêu cầu được chính xác hơn. Quá trình đăng nhập chỉ bao gồm 2 bước, đó là: Nhập tài khoản và nhập mật khẩu là xong.

– Bước 4: Xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ vào thư mục quản trị ( hoặc quản lý, giám sát, theo dõi ). Ở thư mục này, phần mềm sẽ liệt kê tất cả tính năng như: Định vị điện thoại, xem hình ảnh, xem danh bạ, xem lịch sử cuộc gọi, xem ghi âm cuộc gọi, xem tin nhắn…

Các bạn muốn xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber… Thì chọn vào biểu tượng của ứng dụng đó, sau đó xem nội dung tin nhắn và các hội thoại bình thường như khi chúng ta cầm điện thoại.

Việc xem nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi và định vị vị trí là hoàn toàn bí mật, người dùng sẽ không phát hiện ra. Đây có lẽ là cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger Zalo

Như vậy, trên đây là 4 bước thực hiện việc tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người thân, các bạn có thể áp dụng vào theo dõi người yêu, theo dõi vợ chồng, con cái học sinh – sinh viên… Tùy vào từng mục đích cũng như tính chất của sự việc các bạn sử dụng sao cho phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Lưu ý khi muốn theo dõi tin nhắn, cuộc gọi trên Facebook Messenger, Zalo của người yêu, vợ, chồng

– Thứ nhất,  việc cài phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu… mà chưa được sự đồng ý của họ là bạn đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật cá nhân, nếu cố tình cài đặt mà chưa được sự đồng ý của họ, hoặc chưa thông báo cho họ biết việc mình đang được theo dõi bởi phần mềm thì các bạn có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

– Thứ 2, phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Viber, Facebook Messenger này chỉ được cài trên điện thoại chạy hệ điều hành Android mà thôi, không thể cài đặt cho điện thoại iPhone ( iOS ). Do vậy, nếu một đơn vị nào quảng cáo phần mềm gián điệp cài được cho iPhone mà có chức năng đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi… Thì là lừa đảo.

Thức 3, không có bất kỳ một loại thiết bị hay hình thức theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo, Viber, Facebook Messenger nào mà không cần cài đặt. Vì vậy, các bạn nên cảnh giác trước những hình thức theo dõi điện thoại không cần cài đặt để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình.

– Thứ 4, không có bất kỳ một loại thiết bị, hoặc một con chip nào có thể đính, hoặc gắn vào điện thoại để nghe lén và đọc trộm tin nhắn Zalo, Viber, Facebook Messenger trên điện thoại được. Do vậy, các bạn tuyệt đối không mua các loại con chip, sim ghép theo dõi điện thoại và các loại thiết bị đọc trộm điện thoại… Để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Thứ 5, hiện tại trên mạng xã hội có rất nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook Viber Gmail mới nhiều hình thức cũng như mức giá khác nhau. Tuy nhiên, công ty thám tử Đại Thiên khuyến cáo với tất cả mọi người, hiện nay những hình thức này đều là lừa đảo.

không nên thuê người hack zalo facbook để tránh những phiền phức sau này

Không nên sử dụng các hình thức hack tài khoản mạng xã hội để tránh những phiền toái không đáng có

Bởi vì để hack được một tài khoản mạng xã hội không phải là điều dễ dàng, và nếu như họ thực sự có khả năng đó, thì chắc hẳn họ sẽ làm những chuyện lớn lao hơn là cung cấp dịch vụ cho các bạn và lấy chỉ mấy triệu VNĐ. Lấy tiền thưởng lỗ hổng bảo mật từ Facebook với số tiền 23 tỉ VNĐ chẳng hạn.

Thực tế, đã có rất nhiều người đã bị lừa đảo bằng hình thức này, bằng cách nhận tiền cọc của khách hàng, sau đó tìm cách chặn số, khóa máy, khóa sim, chặn Zalo Facebook… Sau đó chiếm đoạt số tiền mà khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Do vậy, một lần nữa văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi nhắc lại rằng, không nên thuê người hack nick Zalo, Facebook để tránh bị lừa đảo ( Nếu họ hack thành công rồi thanh toán tiền sau thì các bạn cũng nên thử, nếu ai làm được với hình thức này ( làm trước – thanh toán tiền sau ) thì hãy liên hệ với văn phòng thám tử Đại Thiên, chúng tôi sẽ có rất nhiều việc cho các bạn làm, không sợ thiếu việc và cũng không sợ thiếu tiền.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách bạn cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger, Zalo, Viber… Và cảnh giác những hình thức lừa đảo phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Hy vọng thông qua bài chia sẽ này sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về hình thức theo dõi người thân cũng như có phương pháp phòng ngừa tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

 

Theo thám tử tư Sài Gòn

Văn phòng thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!