Home / Tin tức thám tử / Tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk để xem bình luận của người khác

Tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk để xem bình luận của người khác

Hướng dẫn cách xem bình luận Zalo người khác 2020 để đọc các bình luận ( comment ) trên Zalo của bạn bè. Hiện nay có rất nhiều website hướng dẫn tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk để đọc comment của bạn bè trên Zalo, rất nhiều website chia sẽ link tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk cho iOS iPhone và Android.

Tuy nhiên, liệu rằng phương pháp xem bình luận trên Zalo của người khác bằng cách tải phần mềm này có thực sự hiệu quả không? Có nên tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk này về máy điện thoại của mình không? Dưới đây văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ phân tích cũng như hướng dẫn các bạn chi tiết và cụ thể.

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác

Trước khi đến phần giới thiệu, phân tích và đánh giá phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk thì công ty thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bình luận Zalo người khác, sau đó chúng tôi sẽ phân tích về bản chất của loại phần mềm này để các bạn hiểu. Tùy từng trường hợp, mục đích cũng như tính chất của sự việc thực tế mà các bạn cân đối có nên tải và cài đặt nó hay không.

Cách xem bình luận trên Zalo của người khác 2020

Hiện tại Zalo chưa có tính năng cho người lạ xem bình luận của người khác mà không phải là bạn bè, chỉ những người là bạn bè thì mới có thể thấy được những bình luận của nhau ở một tấm hình hoặc dòng trạng thái cụ thể. Đây là một trong những tính riêng tư rất hay của ứng dụng Zalo này.

Trong tương lai liệu rằng Zalo có cho phép người dùng xem những bình luận của người khác ở một tấm hình hoặc 1 dòng trạng thái nào đó không? Điều này chúng tôi chưa chắc chắn, tuy nhiên cho đến hiện tại bây giờ, không có bất kỳ một ứng dụng Zalo giả lập nào có tính năng này, do vậy chúng ta phải cài đặt một phần mềm riêng biệt khác, phần mềm này có tên gọi là Zalo 1.0.44 mod.apk.

Như ở trên chúng tôi đã có giới thiệu, để xem và đọc được bình luận ( Comment ) trên Zalo của người khác thì chúng ta sẽ phải sử dụng một phần mềm thứ 3. Các bạn chú ý phân biệt giữa phần mềm và ứng dụng nhé. Bởi vì có một số độc giả gửi tin nhắn về cho văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên hỏi rằng: ” Tại sao tôi tìm trên CH Play và cả trên App Store đều không có Zalo 1.0.44 mod.apk? “

Do vậy, ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn phân biệt giữa phần mềm và ứng dụng. Ứng dụng thì đa phần đều có trên CH Play ( điện thoại Android ) và App Store ( Điện thoại iOS iPhone ). Và đa số các ứng dụng trên này đều miễn phí, cài đặt tương đối an toàn thông tin cho máy điện thoại của mình.

Còn các loại phần mềm nói chung thì sao? Nó là một loại phần mềm của một bên thứ 3, nó hoàn toàn không có trên CH Play hay App Store, mà nó nằm ngoài hệ thống.

Vậy thì tại sao các loại phần mềm nói chung lại không có trên CH Play và App Store? Chỉ có duy nhất một lý do, đơn giản bởi vì nó vi phạm quyền riêng tư bí mật thông tin, do vậy các nhà pháp triển hệ điều hành Android và iOS đều không cho phép nó xuất hiện trên kho ứng dụng chính thống của mình.

Hay nói cách khác, phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk nói riêng và các loại phần mềm khác nói chung, tất cả đều là loại phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin trên điện thoại người dùng khi nó được cài vào máy điện thoại. Do vậy, vấn đề vi phạm chính sách bảo mật thông tin người dùng nguyên nhân lớn nhất mà nó không hề tồn tại trên kho ứng dụng CH Play và App Store.

Trở về với cách xem bình luận của người khác trên Zalo bằng phương pháp tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk. Các bạn chỉ cần tải phần mềm này về máy điện thoại của mình, sau đó đăng nhập trên ứng dụng bằng tài khoản Zalo của mình. Các bạn đăng nhập Zalo 1.0.44 mod.apk chính xác bằng số điện thoại và mật khẩu Zalo của bạn.

Có nên tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk cho iPhone Android không?

Như phần tô đậm màu đỏ ở trên chúng tôi đã có nhấn mạnh, muốn đọc bình luận của người khác trên Zalo thì các bạn phải tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk về máy điện thoại, sau đó vào phần mềm đăng nhập bằng chính tài khoản số điện thoại và mật khẩu của mình. Đây là hình thức rất nguy hiểm, có thể bị chiếm đoạt tài khoản Zalo bất cứ lúc nào. Dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ phân tích cặn kẽ chi tiết về loại phần mềm này để các bạn hiểu rõ.

– Thứ nhất, phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk này chưa được xác thực an toàn thông tin, hay nói cách khác là nó chưa được xác thực nguồn gốc. Do vậy, nếu muốn tải nó về điện thoại, các bạn sẽ phải cấp quyền truy cập, hay nói cách khác là tắt tính năng chặn phần mềm chưa rõ nguồn gốc, hoặc chưa được xác thực trên điện thoại.

– Thứ 2, phần mềm này không thể cài đặt cho điện thoại iPhone iOS, chỉ có thể cài đặt cho điện thoại Android. Tất cả các loại phần mềm có đuôi .APK đều không thể cài đặt được trên điện thoại iPhone. Bởi vì các loại phần mềm có phần đuôi dạng .APK đều là những phần mềm chưa rõ nguồn gốc. Hay nói thẳng ra, nó là loại phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại

– Thứ 3, khi đăng nhập trên Zalo 1.0.44 mod.apk thì các bạn phải nhập chính xác số điện thoại và mật khẩu tài khoản của bạn. Đây là trường hợp rất dễ bị đánh cắp tài khoản. Tại sao lại như vậy? Đơn giản thôi, khi một ai đó đã có tài khoản số điện thoại và có mật khẩu đăng nhập thì việc đánh cắp một tài khoản là rất dễ dàng.

– Ngoài ra, chúng tôi nghi ngờ phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk này có thể là loại phần mềm gián điệp trá hình dưới hình thức cho mọi người xem bình luận Zalo của người khác để dụ dỗ người dùng tải về và cài đặt nó vào máy điện thoại của mình.

Một khi đã cài loại phần mềm theo dõi gián điệp vào máy điện thoại của mình thì nó sẽ ăn cắp tất cả các thông tin tài khoản như Zalo, Faceobok, Viber, Gmail, tin nhắn, hình ảnh, danh bạ, cuộc gọi, vị trí… Do vậy, chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk về máy điện thoại Android của mình để tránh những phiền toái về sau này.

Các lưu ý khi muốn xem bình luận của người khác trên Zalo

– Nếu Zalo đã không cho mọi người đọc tất cả comment của người lạ là bởi vì chính sách quyền riêng tư, do vậy chúng ta cũng nên tôn trọng quyền riêng tư của người khác trên mạng xã hội này.

– Nếu các bạn muốn xem trộm nội dung tin nhắn Zalo của một ai đó, thì sẽ có 2 cách thực hiện. Các bạn có thể tham khảo 2 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác mà văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên đã có hướng dẫn cụ thể.

– Nếu các bạn muốn cài đặt theo dõi điện thoại của người khác bao gồm: tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén  cuộc gọi, định vị vị trí, xem hình ảnh, danh bạ, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh…. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại mà chúng tôi đã có hướng dẫn cụ thể từ trước.

– Nếu các bạn nghi ngờ máy điện thoại của mình đã bị cài phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook nói riêng và các loại phần mềm nghe lén gián điệp ăn cắp thông tin khác nói chung, các bạn hãy gỡ bỏ nó, hãy làm theo cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iPhone, Android.

– Nếu các bạn muốn phòng ngừa, ngăn chặn người khác cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Facebook cũng như các loại phần mềm nghe lén gián điệp khác, các bạn hãy làm theo 9 cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone và Android.

– Nếu các bạn muốn xem người yêu đang làm gì trên Facebook, bình luật comment vào ảnh của ai trên Faceobook, các bạn hãy tìm hiểu cách theo dõi người yêu trên Facebook để xem các hoạt động của họ trên mạng xã hội này.

Tin tức mạng xã hội liên quan:

Định vị số điện thoại người khác qua Zalo bằng cách nào?

Xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo bằng cách nào?

Chi phí dịch vụ hack Zalo, Facebook hết bao nhiêu tiền?

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook bằng cách nào?

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger, Zalo

error: Content is protected !!