Home / Tin tức thám tử / Những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả thành công 100%

Những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả thành công 100%

Hiện nay có rất nhiều cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả, quý độc giả có thể tham khảo những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và dễ thực hiện nhất do công ty thám tử Đại Thiên biên tập và giới thiệu dưới đây, tùy từng mục đích, tính chất phức tạp của vấn đề mà bạn đọc có thể lựa chọn một phương pháp áp dụng sao cho hiệu quả nhất.

Ngoại tình là một trong những vấn đề gây hậu quả và tác hại lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình ngày nay, đó là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ly hôn, những đứa trẻ phải sống xa nhau, xa cha mẹ, là những lý do dẫn đến các bệnh xã hội, làm tiêu tốn tiền và tài sản , ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ rằng người thân đang ngoại tình, bạn nên chọn một cách theo dõi chồng ngoại tình dưới đây để có thể giải quyết vấn đề sớm nhất có thể, nhằm phát hiện và ngăn ngừa hậu quả và tác hại có thể xảy ra sau này. Để tìm bằng chứng ngoại tình là một quá trình cần phải thực hiện nghiêm túc và bí mật, vì vậy bạn đọc cân nhắc sử dụng các phương pháp sao cho hiệu quả được tốt nhất.

Những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

4 cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

1. Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình.

Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình là phương pháp khá đơn giản và dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí tối ưu. Tuy nhiên, việc thuê xe ôm bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh những vấn đề hệ lụy không tốt có thể xảy ra về sau này. Khi thuê xe ôm, các bạn lưu ý một số điểm sau:

– Nên chọn người chạy xe ôm có đạo đức tốt để không bị báo cáo thông tin sai lệch.

– Chọn người có kinh nghiệm theo dõi thực tế để không bị mất dấu đối tượng.

– Chọn người chạy xe ôm có thiết bị quay phim hoặc chụp ảnh cơ bản để thu thập được các chứng cứ được hiệu quả.

– Không nên đặt cọc một số tiền lớn, không nên đưa trước những vật có giá trị cao để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Nên thỏa thuận trước những khoản chi phí rõ ràng ngay từ đầu, những chi phí nào là bạn phải thanh toán, những khoản nào là người chạy xe ôm phải thanh toán.

– Nếu có thể, bạn nên yêu cầu người chạy xe ôm đưa cho bạn các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, bằng lái xe… để an tâm hơn trong quá trình hợp tác.

2. Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng định vị

Thiết bị định vị xe máy, xe oto là một trong những thiết bị định vị theo dõi và giám sát hành trình của phương tiện rất hiệu quả và chính xác. Với tính chất này, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng vào quá trình theo dõi chồng ngoại tình rất hiệu quả mà chi phí cũng tương đối rẻ.

Thiết bị định vị xe máy, theo dõi xe oto có chức năng theo dõi lịch trình của phương tiện chính xác. Các thông tin như quảng đường đã di chuyển, địa điểm đã dừng, đỗ trong bao lâu, báo cáo vị trí chính xác, ngoài ra, thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe oto còn có chức năng tắt máy từ xa. Tuy nhiên chúng ta không nên sử dụng chức năng này.

Sử dụng thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe oto là một cách theo dõi phương tiện để tìm bằng chứng ngoại tình tương đối hiệu quả với chi phí thấp, bạn đọc có nhu cầu mua thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe oto siêu nhỏ giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên qua điện thoại tư vấn: 0934.169.234 để chúng tôi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cụ thể hơn.

3. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là một cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay, các bằng chứng do thám tử tư cung cấp chi tiết và chính xác  hất bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm và các bằng chứng liên quan cụ thể khác.

Những bằng chứng này có thể được sử dụng trước tòa giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn được tốt nhất, khi nghi ngờ người thân ngoại tình, các bạn có thể liên hệ đến các văn phòng thám tử tư để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả thành công 100%

Công ty thám tử Đại Thiên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư lành nghề, được trãi qua quá trình huấn luyện và đào tạo đặc biệt, được trang bị các loại thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại phục vụ quá trình điều tra và lấy bằng chứng ngoại tình được hiệu quả và chính xác nhất.

Khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình, các bạn liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, đồng thời nhận bảng giá dịch vụ thám tử chính thức áp dụng cho từng yêu cầu thực tế của các bạn.

4. Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình.

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình hay còn gọi là phần mềm giám sát điện thoại, đây là một phần mềm chạy ẩn có chức năng giám sát và kiểm soát chiếc điện thoại với nhiều chức năng rất hữu ích như định vị vị trí điện thoại, sao lưu các cuộc gọi đến và đi, sao lưu tin nhắn đến và đi, truy lục danh bạ, hình ảnh và các thông tin khác…

Với chức năng giám sát và theo dõi thông tin của chiếc điện thoại chuyên nghiệp như vậy, đây cũng là một cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và chính xác nhất. Việc cài đặt phần mềm cũng tương đối nhanh và dễ dàng.

Phần mềm giám sát điện thoại cũng là một cách điều tra để tìm bằng chứng ngoại tình hiệu quả và thuận lợi, tuy nhiên hiện nay phần mềm theo dõi điện thoại đã bị cấm sử dụng cho các mục đích cá nhân, vì vậy nếu cố gắng sử dụng phần mềm này, nếu bị phát hiện bạn sẽ phải đối mặt với pháp luật và các vấn đề liên quan khác.

Trên đây là những cách theo dõi chồng ngoại tình để lấy bằng chứng hiệu quả và dễ thực hiện nhất, ngoài ra còn có rất nhiều các thực hiện khác nữa như gắn thiết bị ghi âm, hack tài khoản Zalo, Facebook, Gamil, lấy danh sách cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại… Mọi người cân đối lựa chọn một phương pháp phù hợp với nhu cầu thực tế của sự việc để hiệu quả thu thập bằng chứng ngoại tình được hiệu quả nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện tại chúng tôi có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có nhiều năm trong công tác theo dõi ngoại tình, được đào tạo bài bản các nghiệp vụ điều tra, cùng trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay được chúng tôi áp dụng vào quá trình theo dõi thực tế nhằm thu thập được các chứng cứ ngoại tình và các bằng chứng liên quan được chính xác nhất.

Khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, các bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách chi tiết và cụ thể nhất.

error: Content is protected !!