Home / Tin tức thám tử / Cách nghe lén điện thoại cục gạch không cần cài đặt

Cách nghe lén điện thoại cục gạch không cần cài đặt

Hiện nay công ty thám tử Đại Thiên nhận được rất nhiều yêu cầu về hướng dẫn cách nghe lén điện thoại cục gạch, cách theo dõi điện thoại cùi bắp, quản lý giám sát và theo dõi đọc trộm tin nhắn điện thoại đen trắng mà không cần phải cài đặt. Tuy nhiên, sau một thời gian thử mọi cách trên những chiếc điện thoại đó mà vẫn không hiệu quả, thì sau đây công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ giải thích cụ thể và chi tiết nhất cho các bạn hiểu.

Điện thoại cùi bắp, điện thoại đen trắng, điện thoại cục gạch Nokia là những chiếc điện thoại hầu như chỉ có những chức năng chính là: nghe, gọi, nhắn tin, và chơi một số trò chơi như rắn săn mồi, xếp hình… Ngoài ra, nó còn có chức năng đập đá uống bia đúng như cái tên cục gạch mà giang hồ thường ưu ái đặt tên cho nó.

Với cấu hình không có gì nổi bật, bản thân những chiếc điện thoại đen trắng này không hề có hệ điều hành, không thể tải bất kỳ một phần mềm nào về máy, đặc biệt là chiếc điện thoại cục gạch này cũng không thể kết nối với internet được. Vậy nếu không thể cài phần mềm được vào máy thì liệu chúng ta có thể theo dõi những chiếc điện thoại cùi bắp này được không? Hãy cùng công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi tìm hiểu cụ thể.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch không cần cài đặt

Cách nghe lén điện thoại cục gạch

Tới đây, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi rất vui vì các bạn đã kiên nhẫn xem bài viết về hướng dẫn cách nghe lén điện thoại cục gạch này. Và không để các bạn phải chờ lâu, công ty thám tử Đại Thiên xin đi thẳng vào vấn đề theo dõi những chiếc điện thoại đen trắng cùi bắp này.

Thực ra, với những chiếc điện thoại không có hệ điều hành, không có kết nối internet thì hoàn toàn không thể theo dõi hành tung của nó được. Bởi vì với bất kỳ một chiếc điện thoại nào đó nếu muốn theo dõi hoặc giám sát nó thì cũng cần phải cài đặt một phần mềm theo dõi mới có thể quản lý được nó.

Một trong những phần mềm mà được nhiều người tìm kiếm và đặt hàng với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đó chính là phần mềm theo dõi ngoại tình. Đây là một trong những phần mềm có khả năng kiểm soát tất cả thông tin trên chiếc điện thoại đó, bao gồm những tin nhắn, cuộc gọi và các thông tin khác trên những ứng dụng mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Gmail, Viber… Nó rất thuận tiện trong việc tìm bằng chứng ngoại tình.

Tuy nhiên, một tin buồn là phần mềm này không khả dụng trên những chiếc điện thoại đen trắng, sau nhiều lần thử nghiệm và tìm cách theo dõi điện thoại cục gạch thì công ty thám tử Đại Thiên cũng như nhiều đơn vị khác đều bó tay trước những chiếc điện thoại không có kết nối internet này. Nếu có một đơn vị nào khẳng định rằng họ có thể theo dõi nghe lén được những chiếc điện thoại cục gạch thì đừng tin, họ lừa đảo đấy.

Với những chiếc điện thoại này, chúng ta chỉ có thể theo dõi nó bằng cách sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại mới có thể theo dõi các hành tung cũng như các thông tin khác của nó được. Các thông tin khi được thám tử tư điều tra và lấy được bao gồm: Danh sách tin nhắn đến, tin nhắn đi, danh sách cuộc gọi đến, cuộc gọi đi. Tất cả đều kèm theo có vị trí cụ thể.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch không cần cài đặt

Không thể theo dõi, định vị, nghe lén điện thoại cục gạch

Xin lưu ý tới tất cả mọi người: Những đơn vị quảng cáo rằng họ đang bán một chiếc sim ghép nghe lén điện thoại là lừa đảo, những đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại từ xa cũng lừa đảo luôn. Vì vậy, quý khách hàng đừng tốn tiền vô ích mà lại giúp cho những kẻ lừa đảo có cơ hội lừa đảo thêm nhiều người khác, làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành nghề thám tử tư nói chung như hiện nay.

Một số đơn vị lừa đảo tinh vi hơn, bằng cách quảng cáo rằng: Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại và tên máy điện thoại muốn theo dõi, sau đó họ sẽ thực hiện công việc theo dõi từ xa, bạn không cần phải làm bất kỳ một công việc gì, chỉ cần cung cấp số điện thoại muốn theo dõi và cung cấp tên chiếc điện thoại chứa chiếc sim đó là xong.

Chúng tôi khẳng định rằng những đơn vị này đang lừa đảo, họ đánh vào tâm lý nôn nóng của nhiều chị em phụ nữ không có hiểu biết về công nghệ thông tin đang muốn quản lý điện thoại của chồng mình. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi muốn mua bất kỳ một sản phẩm gì mà mình chưa hiểu biết về nó để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thời gian gần đây công ty thám tử Đại Thiên liên tục nhận những cuộc gọi của khách hàng báo cáo những đơn vị cung cấp các phần mềm theo dõi điện thoại từ xa qua sim và máy điện thoại, bán sim ghép nghe lén điện thoại, hoặc phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt… Công ty thám tử Đại Thiên hy vọng các bạn sẽ cẩn trọng hơn để tránh những phiền toái về mình.

Quay trở lại với cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại cùi bắp, quản lý giám sát điện thoại đen trắng Nokia… Công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi khẳng định rằng: Những chiếc điện thoại này không thể theo dõi, nghe lén hoặc giám sát nó từ xa được. Vì vậy chúng tôi hy vọng các bạn sẽ không phải mất thời gian cho nó nữa.

Cách nghe lén theo dõi điện thoại cục gạch, cùi bắp

Bạn có muốn tìm hiểu thêm?

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

error: Content is protected !!