Home / Tin tức thám tử / Cách call video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

Cách call video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

Hướng dẫn các bạn 2 cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính để bàn, laptop cá nhân của bạn. Để gọi video trên nhóm Zalo thì trước tiên, các bạn phải tạo nhóm gọi video trên Zalo trước, sau đó thêm người vào nhóm, cài đặt cấu hình và bắt đầu call video trên nhóm của mình.

Gọi video trên nhóm Zalo là cách thức làm việc nhóm hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí dành cho các bạn đang làm việc theo team, hoặc làm các dự án online mà không có nhiều thời gian tới trực tiếp văn phòng. Đây là một trong những tính năng tương đối hay của Zalo hỗ trợ các doanh nghiệp hiện nay.

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

Nhằm cạnh tranh với Messenger Facebook, Zalo đã ra mắt tính năng gọi video nhóm dành cho các doanh nghiệp và các team làm việc theo dự án. Dưới đây văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng tuyệt vời này.

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại

– Bước 1: Tạo nhóm bạn bè trên Zalo

Trước tiên, để gọi video nhóm trên Zalo thì chúng ta sẽ phải tạo một nhóm ( Group trên Zalo ). Việc tạo nhóm khá đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau: Từ giao diện tin nhắn —> Chọn dấu cộng ( + ) —> Tạo nhóm.

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

– Bước 2: Cài đặt cấu hình cho nhóm

Các cài đặt bao gồm đặt tên cho nhóm, thêm thành viên cho nhóm. Các bạn muốn thêm ai vào nhóm thì kết bạn với người đó, sau đó lựa chọn thêm thành viên theo mục danh bạ bạn bè của bạn.

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

– Bước 3: Gọi video trên nhóm Zalo

Các bạn vào nhóm mình mới khởi tạo, sau đó nhìn lên trên cùng có mục biểu tượng camera, các bạn bấm vào biểu tượng này để bắt đầu call video với bạn bè trên nhóm này.

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại và máy tính

Như vậy, trên đây là cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu giải trí cùng bạn bè của bạn. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý:

– Tính năng call video nhóm trên Zalo này chỉ được hỗ trợ trên thiết  bị hệ điều hành Android, hiện tại trên iPhone chưa hỗ trợ được tính năng call video nhóm trên Zalo này.

– Để gọi video nhóm Zalo trên máy tính, các bạn thực hiện theo thứ tự sau: Vào nhóm cần call video —> Chọn cuộc gọi video ( biểu tượng hình ống kính BETA ) —> Chọn thành viên trong nhóm muốn gọi video ( Chỉ được chọn dưới 4 người ) —> Chọn gọi nhóm.

Các thủ thuật liên quan Zalo Facebook khác

– Xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo: Xem nội dung tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo bằng cách nào? Có thể khôi phục tin nhắn đã thu hồi không? Có thể khôi phục tin nhắn đã xóa không? Chi tiết tham khảo cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo.

– Đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác: Đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bằng cách nào? Có 2 cách đọc trộm nội dung tin nhắn của người khác bằng máy tính và điện thoại. Xem chi tiết 2 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác.

– Xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook: Thủ thuật xem người yêu bạn đang bình luận comment vào ảnh của ai trên Facebook, thả cảm xúc và ảnh của ai trên Facebook… Xem chi tiết cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất.

Bạn đang muốn định vị người khác qua Zalo Facebook? Bạn đang tìm cách định vị, xác định vị trí tài khoản Zalo Facebook của người khác trên bản đồ? Hãy tìm hiểu bài chia sẽ cách định vị số điện thoại qua Zalo và bạn sẽ hiểu rõ vấn đề cụ thể.

– Xem người yêu nhắn tin với ai trên Zalo Facebook: Bạn có đang băn khoăn và thắc mắc rằng, người yêu, vợ chồng bạn đang nhắn tin với ai trên Messenger không? nhắn tin với nội dung gì? Tham khảo cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Zalo Facebook.

– Muốn cài phần mềm theo dõi Zalo Facebook người khác? Bạn đang muốn cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook cho vợ chồng, người yêu của mình? Hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác

– Bạn không muốn bị người khác cài phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Facebook của mình? Bạn thấy một số biểu hiện đáng nghi rằng máy điện thoại có thể sẽ bị một người khác cài phần mềm gián điệp nghe lén? Vậy thì hãy nhanh chóng thực hiện 9 cách ngăn chặn phần mềm theo dõi điện thoại này ngay lập tức.

– Bạn đang muốn khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook? Bạn đang muốn sao lưu tải về tất cả các tin nhắn đã bị xóa từ trước đến nay? Hãy sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook để sao lưu và lấy lại dữ liệu của mình.

Thực hiện: Thám tử Biên Hòa

Trung tâm thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!