Home / Tin tức thám tử / Cách xem trộm tin nhắn Zalo và ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo

Hiện nay có 2 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác trên điện thoại và máy tính, bao gồm: Sử dụng mã quét QR, và cài đặt phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo. Dưới đây công ty thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cụ thể.

Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn một vấn đề, đó là việc xem trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook, Viber… của người khác là hành vi rất xấu, nó đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân, do vậy nếu không thực sự quá cần thiết thì các bạn không nên tìm cách đọc trộm tin nhắn của người khác làm gì để tránh những hậu quả cũng như những hệ lụy không đáng có.

cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook người khác bằng điện thoại

Ngay dưới đây, các thám tử tại Vũng Tàu của trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện, các bạn cân đối lựa chọn 1 phương pháp sao cho hiệu quả và phù hợp với trường hợp của mình nhất. Và các bạn chỉ nên thực hiện các phương pháp này đối với trẻ em vị thành niên, các em học sinh – sinh viên. Tuyệt đối không áp dụng cho các trường hợp trục lợi khác. Và ở dưới cùng bài viết, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác

Cách 1: Đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính bằng mã QR.

Như chúng ta đã biết, Zalo trên máy tính cho phép chúng ta đăng nhập bằng phương pháp quét mã QR. Phương pháp này tương đối bảo mật và an toàn đối với chủ nhân tài khoản. Tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm sơ hở nhất định, lợi dụng nhược điểm bảo mật này cũng là một cách xem trộm tin nhắn của người khác trên máy tính bí mật.

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy tính

Trước tiên, các bạn cần tải ứng dụng Zalo về máy tính cá nhân của mình. Đây là phương pháp xem trộm nội dung tin nhắn Zalo của người khác trên chính máy tính cá nhân của các bạn. Các bạn có thể tải ứng dụng Zalo về laptop của mình để thực hiện.

– Bước 2: Đăng nhập Zalo bằng mã QR

Sau khi tải ứng dụng Zalo cho máy tính và cài đặt hoàn tất, các bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên, sau đó chọn đăng nhập tài khoản. Ở đây, chúng ta có 2 phương pháp đăng nhập, đó là đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc đăng nhập bằng mã QR. Các bạn hãy chọn đăng nhập với mã QR. Xem hình bên dưới.

cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook người khác bằng điện thoại

– Bước 3: Quét mã QR trên điện thoại

Sau khi tới bước thứ 2, các bạn để đó. Các bạn hãy mượn điện thoại của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo của họ, sau đó truy cập vào Zalo trên điện thoại của họ. Chọn lần lượt theo các thao tác sau: Chọn thêm —> Quét mã QR —> Sau đó di camera trên điện thoại vào mã QR trên màn hình máy tính để nhận mã. Tới đây là hoàn thành. Xem hình bên dưới.

cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook người khác bằng điện thoại

– Bước 4: Xóa tin nhắn báo đăng nhập Zalo trên máy tính.

Tới bước 3 là hoàn thành. Sau khi các bạn di chuyển camera vào vùng mã QR trên máy tính của bạn thì các bạn sẽ thấy điện thoại rung lên 1 cái, đồng thời ngay sau đó Zalo của người đó được đăng nhập trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, cũng ngay sau đó Zalo sẽ gửi 1 tin nhắn về tài khoản Zalo của họ với nội dung sau: Đăng nhập trên máy tính thành công. Các bạn hãy xóa tin nhắn này đi để họ không biết việc các bạn đang xem trộm tin nhắn Zalo của họ trên máy tính. Xem hình bên dưới.

cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook người khác bằng điện thoại

Tới đây, công việc cài đặt tài khoản Zalo của người khác trên máy tính của bạn đã hoàn tất. Các bạn hãy trả lại điện thoại cho họ, sau đó theo dõi xem và đọc trộm tin nhắn của họ một cách bí mật. Mọi tin nhắn Zalo trên điện thoại sẽ được đồng bộ qua máy tính của các bạn một cách đầy đủ, và các bạn cũng có thể xem nội dung một cách bí mật.

Lưu ý quan trọng: Nếu kiểm tra thấy có tin nhắn đến trên máy tính của bạn, các bạn không nên đọc ngay, hãy để họ đọc trước, sau đó mới đọc sau. Bởi vì nếu các bạn đọc trước thì trên điện thoại sẽ không thông báo tin nhắn, họ sẽ nghi ngờ.

Cách 2: Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo về máy điện thoại

Phương pháp tải phần mềm theo dõi điện thoại là cách theo dõi người yêu trên Zalo Facebook cũng như theo dõi và giám sát tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội bí mật và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm này khi được cài đặt trên máy của người khác, nó sẽ tự động truy lục toàn bộ thông tin có trên chiếc điện thoại mục tiêu, sau đó gửi về máy chủ và các bạn có thể xem trộm các thông tin một cách dễ dàng. Phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook Zalo của người khác trên điện thoại có những tính năng sau:

– Xem nội dung tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Gmail.

– Ghi âm nghe lén cuộc gọi 2 chiều, xem nhật ký cuộc gọi

– Định vị vị trí chiếc điện thoại một cách chính xác

– Nghe âm thanh môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu

– Quay phim chụp ảnh xung môi trường quanh điện thoại

– Xem danh bạ, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi trên điện thoại

– Và các tính năng khác trong việc quản lý giám sát điện thoại.

Với những tính năng tuyệt vời này, việc áp dụng và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại là một cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook hiệu quả, đồng thời quản lý giám sát người thân một cách bí mật tuyệt đối. Các loại phần mềm nghe lén gián điệp này thường cài đặt trên điện thoại hệ điều hành Android rất nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, phần mềm này hiện nay đang bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng cho các mục đích theo dõi người khác mà chưa được sự đồng ý của người sử dụng điện thoại. Do vậy, phần mềm này chỉ thực sự có hiệu quả trong các trường hợp sau: Quản lý trẻ em tuổi chưa vị thành viên, giám sát học sinh – sinh viên, giám sát nhân viên công ty…

Ngoài ra, các mục đích khác như theo dõi vợ, chồng, người yêu, bạn bè… Mà không được sự đồng ý của họ thì các bạn đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin thư tín. Có thể, hình phạt nặng nhất áp dụng cho hành vi này là từ 2 -3 năm tù giam, kèm theo phạt hành chính.

Trên đây là 2 cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác, chúc các bạn thành công! Và dưới đây văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình.

Tìm hiểu thêm cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger Facebook

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

Cách 1: Ngăn chặn đọc trộm tin nhắn zalo bằng cách đăng xuất trên máy tính

Dựa theo cách đọc trộm tin nhắn số 1 trên, chúng ta muốn ngăn chặn ai đó xem trộm tin nhắn Zalo của mình thì hãy thoát ứng dụng Zalo trên máy tính đi. Đây là cách đầu tiên chúng ta nên làm nếu nghi ngờ tài khoản của mình đang bị người khác xem trộm.

– Bước 1: Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên điện thoại của các bạn.

– Bước 2: Chọn mục thêm —> Cài đặt

Các bạn nhìn phía dưới cùng bên phải của màn hình ứng dụng, chọn vào thư mục thêm ( hình 4 ô vuông nhỏ ghép lại ). Sau đó nhìn lên trên cùng bên phải màn hình, chọn mục cài đặt ( Hình bánh răng cưa ). Xem hình bên dưới.

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

– Bước 3: Chọn mục tài khoản và bảo mật

Sau đó, các bạn hãy chọn vào mục tài khoản và bảo mật để kiểm tra các tính năng bảo mật tài khoản của mình. Ở đây sẽ có các tùy chọn cài đặt bảo mật giúp bạn thay đổi nhằm bảo vệ tài khoản của các bạn một cách an toàn nhất. Xem hình bên dưới.

Cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

– Bước 4: Chọn danh sách đăng nhập PC – Web

Các bạn chọn vào phần danh sách đăng nhập PC -Web để kiểm tra xem, tài khoản Zalo của mình đã đăng nhập trên bao nhiêu máy tính. Ở đây các bạn có thể kiểm tra được tất cả các thiết bị máy tính, website mà tài khoản Zalo của bạn đang đăng nhập. Xem hình bên dưới.

Cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

– Bước 5: Đăng xuất tài khoản trên máy tính

Tới đây, các bạn hãy kéo xuống để kiểm tra tất cả các thiết bị PC – Web mà tài khoản của mình đang đăng nhập. Nếu thấy máy tính nào không phải do bạn đăng nhập, hãy đăng xuất nó đi để tránh bị người khác theo dõi xem trộm tin nhắn của mình. Xem hình bên dưới.

Cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

Như vậy, trên đây là cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình bằng cách thoát đăng nhập trên máy tính. Các bạn thực hiện cách này thật kỹ để chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình một cách triệt để.

Cách 2: Chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình bằng cách ẩn cuộc trò chuyện

Ẩn cuộc trò truyện là cách ngăn chặn chống người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình hiệu quả. Phương pháp này là hoàn toàn an toàn nếu ai đó cầm được máy điện thoại của bạn. Dưới đây là cách ẩn cuộc trò truyện để chống người khác xem trộm tin nhắn Zalo của mình. ( Lưu ý, tính năng ẩn cuộc trò chuyện chỉ có trên hệ điều hành Android, rất tiếc trên hệ điều hành iOS chưa có tính năng này )

– Bước 1: Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Tính năng ẩn cuộc trò chuyện hiện chỉ có trên ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất. Do vậy, để ngăn chặn người khác xem trộm tin nhắn của mình, các bạn hãy cập nhật Zalo phiên bản mới nhất về máy điện thoại của mình.

– Bước 2: Chọn tin nhắn muốn ẩn đi

Ở giao diện tin nhắn, các bạn hãy chọn đoạn tin nhắn của người mà bạn muốn ẩn đi, bằng cách giữ vào đoạn tin nhắn đó 1 lúc lâu ( khoảng 5 giây thì thả ra )

– Bước 3: Chọn ẩn cuộc trò chuyện

Các bạn giữ đoạn tin nhắn muốn ẩn tới khi xuất hiện một đoạn thông báo như hình bên dưới, sau đó chọn vào mục ẩn tin nhắn. Như hình bên dưới.

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

– Bước 4: Chọn đặt mã pin bảo vệ

Đặt mã pin bảo vệ là gì? Nghĩa là khi người khác muốn vào xem đoạn tin nhắn đã được ẩn đi, hoặc khôi phục xóa ẩn cuộc trò truyện đó thì bắt buộc phải nhập mã pin bảo vệ này. Đây là một cách bảo vệ các loại tin nhắn quan trọng tương đối hay của Zalo.

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

Như vậy, tới đây là hoàn thành cách ẩn cuộc trò chuyện để ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình. Nếu các bạn muốn tìm đoạn tin nhắn bị ẩn, hoặc bỏ ẩn cuộc trò chuyện thì làm theo các hướng dẫn sau đây:

– Cách tìm đoạn tin nhắn đã ẩn: Vào mục tìm kiếm —> Gõ tên cuộc trò chuyện ( Tên tài khoản nhắn tin ) —> Kích vào đoạn tin nhắn để xem nội dung cuộc trò chuyện. Xem hình bên dưới.

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

– Cách bỏ ẩn tin nhắn: Vào tin nhắn đã ẩn —> Tùy chọn ( dấu 3 chấm ) —> Kéo xuống dưới cùng —> Chọn bỏ ẩn cuộc trò chuyện —> Xác nhận hiện cuộc trò chuyện. Xem hình bên dưới.

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

– Cách thay đổi mã pin: Chọn tùy chọn ( hình 4 ô vuông ) —> Cài đặt ( hình bánh răng cưa ) —> Tin nhắn —> Ẩn trò chuyện —> Chọn đổi mã pin hoặc đặt lại mã pin. Xem hình bên dưới.

Cách ngăn chặn chống đọc trộm tin nhắn Zalo của mình

Như vậy, trên đây là 2 cách ngăn chặn chống người khác đọc trộm tin nhắn Zalo của mình, chúc các bạn thành công!

Thực hiện: thám tử Sài Gòn

 

Công ty thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!