Home / Tin tức thám tử / Cách định vị Zalo Facebook của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Cách định vị Zalo Facebook của người khác đang ở đâu trên bản đồ

Các bạn đang tìm cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác để tìm vị trí số điện thoại qua internet trên bản đồ vệ tinh? Các bạn đang tìm một ứng dụng định vị số điện thoại của người khác qua mạng xã hội Zalo Facebook để xác định vị trí của họ trên bản đồ Google Map? Vậy thì, dưới đây văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ phân tích để các bạn hiểu rõ.

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook, dò tìm vị trí Zalo Facebook

Như chúng ta đã biết, ứng dụng mạng xã hội Zalo Facebook là 2 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, do vậy lượng người dùng rất nhiều, và hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản mạng xã hội này, thậm trí có người sử dụng tới 2,3 tài khoản khác nhau phục vụ cho các nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

Như vậy, chẳng may xảy ra một vấn đề cụ thể mà đối tượng bỏ trốn, hoặc bỏ nhà đi…. chỉ còn lại duy nhất một manh mối đó là người đó đang dùng Zalo Facebook để liên lạc với bạn bè và đọc tin tức cũng như thực hiện các giao dịch trên internet, thì để tìm được người thân bỏ nhà đi bằng cách xác định vị trí qua Zalo Facebook là phương pháp duy nhất ngay lúc này.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác

Ở dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ phân tích tất cả mọi vấn đề cũng như câu hỏi và giải đáp mọi trường hợp giúp các bạn hiểu rõ. nhằm giúp các bạn có phương pháp phù hợp nhất, tránh mất thời gian của các bạn.

1. Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook người khác bằng bạn tìm quanh đây

Như các bạn đã biết, Zalo và Facebook có chức năng tìm bạn quanh đây rất hay và hữu ích trong việc xác định vị trí của người khác, các bạn hãy bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo của mình, sau đó dò tìm vị trí của người mà bạn đang cần tìm.

– Cách định vị Zalo người khác qua tìm bạn quanh đây:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình –> Chọn mục thêm –> Chọn tìm quanh đây –> Cài đặt –> Lựa chọn giới tính, độ tuổi của người mà bạn cần tìm –> dò tìm vị trí của họ.

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook, dò tìm vị trí Zalo Facebook

Với phương pháp này, chúng ta hy vọng rằng, người đó cũng đang sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây thì mới có thể tìm và xác định vị trí của họ được.

Trong trường hợp các bạn đã tìm được người đó, các bạn hãy di chuyển xem ứng dụng báo khoảng cách càng xa hay càng gần. Nếu báo càng xa thì các bạn đã đi ngược hướng, nếu báo càng gần thì các bạn đang đi đúng hướng, các bạn cứ đi tới khi khoảng cách gần nhất sẽ tìm được người cần tìm.

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook, dò tìm vị trí Zalo Facebook

– Cách định vị Facebook người khác qua tìm bạn quanh đây:

Vào trang cá nhân của bạn –> Chọn mục ≡ dấu 3 chấm –> Chọn mục bạn bè quanh đây –> Chọn mục bắt đầu –> Lựa chọn danh sách bạn bè người để hiển thị vị trí –> Sau đó tìm người mà bạn đang cần xác định vị trí trên bản đồ.

Cách định vị Zalo Facebook người khác qua tìm bạn quanh đây

Với phương pháp xác định vị trí của người khác qua Facebook này thì chúng ta cũng hy vọng rằng, người chúng ta đang tìm cũng đang bật tính năng bạn bè quanh đây thì mới có thể xác định vị trí của họ trên bản đồ được.

Trong trường hợp đã tìm thấy người mà các bạn đang cần xác định vị trí, các bạn hãy bấm vào người đó –> Chọn mục xem vị trí để xác định và tìm vị trí tương đối chính xác của họ. Xem hình bên dưới.

Cách định vị Zalo Facebook người khác qua tìm bạn quanh đây

Như vậy, trên đây là cách định vị số điện thoại và xác định vị trí của người khác qua Zalo Facebook bằng tính năng tìm bạn quanh đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được đối tượng mình đang tìm. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn muốn định vị Facebook của người khác đang ở đâu chính xác nhất, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn, các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ định vị Facebook người khác đang ở đâu do chính công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp.

2. Xác định vị trí Zalo người khác qua gửi vị trí hiện tại, hoặc live vị trí

Ngoài phương pháp xác định tìm vị trí Zalo Facebok của người khác qua hình thức tìm bạn quanh đây ra, chúng ta còn phương pháp dò tìm vị trí của người khác qua Zalo Facebook trên bản đồ một cách chính xác khác nữa, đó chính là hình thức gửi vị trí hiện tại và hình thức live vị trí ( chia sẽ đường đi ).

Cách gửi vị trí hiện tại trên Zalo

Vào tin nhắn Zalo của người cần xác định vị trí —> Chọn mục dấu cộng —> Chọn mục vị trí —> Chọn gửi vị trí hiện tại của bạn.

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook, dò tìm vị trí Zalo Facebook

Các LIVE – chia sẽ đường đi trên Zalo

Vào tin nhắn trên Zalo của người cần xác định vị trí —> Chọn dấu cộng —> Chọn vị trí —> chọn LIVE – Chia sẽ đường đi —> Chọn cho phép truy cập.

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook, dò tìm vị trí Zalo Facebook

Trên đây là 2 phương pháp xác định vị trí qua lại giữa 2 người chính xác và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, đây là 2 phương pháp đối với những trường hợp cần xác định vị trí của nhau, và cả 2 người đều cùng hợp tác làm theo thì mới được.

Trong trường hợp người thân bỏ nhà đi, hoặc đối tượng lừa đảo bỏ trốn thì sử dụng phương pháp này hoàn toàn không khả thi, bởi vì những đối tượng đã bỏ nhà đi hoặc bỏ trốn cũng thừa biết chúng ta đang tìm họ, và nếu như họ muốn trở về, họ sẽ tự động trở về, còn nếu như không muốn về thì chắc chắn họ sẽ không làm theo 2 phương pháp live chia sẽ đường đi ở trên.

Trường hợp người thân bỏ nhà đi thì các bạn sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại để xác định vị trí hiện tại của họ một cách nhanh nhất, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của công ty thám tử Đại Thiên.

Ở dưới đây, các thám tử tư của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên sẽ phân tích, giải thích và trả lời các câu hỏi liên quan đến định vị số điện thoại của người khác qua Zalo Facebook hoặc xác định vị trí của người khác trên bản đồ để các bạn hiểu rõ tính chất của vấn đề này.

Các câu hỏi về định vị Zalo Facebook của người khác

– Câu hỏi 1: Vợ, chồng, người yêu tôi bỏ nhà đi, số điện thoại khóa máy rồi, chỉ còn mỗi Zalo Facebook đang sử dụng thôi, vậy có thể định vị số điện thoại qua Zalo Facebook và tìm vị trí của họ được không?

+ Trả lời: Để định vị vị trí của người khác qua Zalo Facebook thì các bạn quay lại tham khảo cách xác định vị trí của người khác qua phương pháp tìm bạn quanh đây. Ngoài ra không còn phương pháp nào khác.

– Câu hỏi 2: Phương pháp định vị vị trí người khác qua url hình ảnh có chính xác không? Gửi cho họ 1 hình ảnh bất kỳ —> sau đó nói họ kích vào hình ảnh —> Mình lấy url của tấm hình đó —> Có tra được vị trí hiện tại không?

+ Trả lời: Phương pháp xác định vị trí Zaslo Facebook của người khác qua url hình ảnh là không chính xác, nó chỉ cho chúng ta vị trí của mạng wifi của khu vực phía nam. Cụ thể tất cả đều đưa về khu vực vị trí quận 5, TPHCM ( mặc dù người khác đang ở bất kỳ tỉnh thành nào ) —> Phương pháp này không chính xác.

– Câu hỏi 3: Nếu không thể xác định vị trí của họ được, vậy thì văn phòng thám tử Đại Thiên có thể cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người đó từ xa để đọc tin nhắn xem họ bỏ nhà đi với ai, mục đích bỏ nhà đi là gì, đang tiếp xúc với những ai được không?

+ Trả lời: Không thể cài phần mềm nghe lén gián điệp từ xa, phải cài trực tiếp vào máy của người đó, tất cả mọi hình thức quảng cáo cài đặt phần mềm từ xa đều là lừa đảo. Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác để hiểu rõ hơn.

– Câu hỏi 4: Vậy có thiết bị nào có thể xem trộm tin nhắn và định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác được không? Tôi thấy trên mạng quảng cáo rất nhiều thiết bị, con chip, sim ghép theo dõi điện thoại của người khác… Thực hư nó như thế nào?

+ Trả lời: Tất cả những hình thức quảng cáo trên mạng về các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, hoặc con chip định vị theo dõi điện thoại, hoặc sim ghép nghe lén điện thoại … mà có chức năng nghe lén điện thoại, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn đều là lừa đảo.

Tất cả những loại thiết bị theo dõi điện thoại người khác này chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng cũng như chỉ có trong trí tưởng tượng mà thôi, thực tế không hề có, do vậy các bạn tuyệt đối không mua các loại này để tránh bị lừa đảo.

– Câu hỏi 5: Có thể hack Zalo Facebook của người khác được hay không? Hack Zalo Facebook của người khác để lấy mật khẩu truy cập vào đọc trộm tin nhắn cũng như xem các hoạt động của người khác như thế nào?

+ Trả lời: Hack Zalo Facebook của người khác để truy cập tài khoản trái phép và xem các hoạt động của họ là rất thuận tiện cho việc tìm người thân bỏ nhà đi. Tuy nhiên, hiện nay để hack được các tài khoản mạng xã hội này là rất khó, nếu không muốn nói là không thể hack được.

Nhìn từ thực tế, hiện nay hàng ngày có khoảng từ 10 – 15 người bị lừa đảo bằng các hình thức thuê người hack tài khoản mạng xã hội, các hình thức lừa đảo chủ yếu bằng cách nhận tiền đặt cọc, sau đó tìm cách khóa máy, chặn số, chặn Zalo Facebook… Từ đó chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Một lần nữa, công ty thám tử Đại Thiên khuyến cáo mọi người tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn liên quan đến định vị số điện thoại người khác qua Zalo Facebook cũng như giải thích trả lời các câu hỏi liên quan, hy vọng sẽ giúp các bạn nắm các kiến thức cơ bản để không tốn nhiều thời gian công sức của mình, cũng như tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

cách định vị zalo facebook của người khác bằng số điện thoại

Tin tức hướng dẫn liên quan:

Cách xem trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook

Khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Cách chặn phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại

error: Content is protected !!