Home / Tin tức thám tử / Cách tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả

Cách tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách bắt quả tang chồng ngoại tình, cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình, cách theo dõi chồng ngoại tình rất hiệu quả. Tuy nhiên công ty thám tử tư Sài Gòn Đại Thiên chúng tôi chỉ nêu một số cách bắt quả tang ngoại tình dễ thực hiện và có tính khả thi cao nhất, mời các bạn cùng tham khảo ngay sau bài viết dưới đây.

Bạn đã nhận thấy nhiều dấu hiệu chồng đang ngoại tình, hoặc tâm trí của bạn đang tập hợp tất cả các manh mối rằng chồng mình đang lăng nhăng bên ngoài? Anh ấy về nhà muộn hoặc luôn tìm kiếm một cái cớ để làm thêm giờ…. Nếu bạn đang lo lắng những gì với người thân của bạn đang che giấu và muốn tìm cách theo dõi chồng ngoại tình thì dưới đây là một số cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình để giúp bạn giải tỏa mối nghi ngờ của mình một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, trước khi vào chủ đề cách tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình, các bạn hãy dành vài ngày để suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm nếu tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Bạn có gắn bó với người đó đến mức không thể kết thúc mối quan hệ này, bất kể kết quả của quá trình tìm bằng chứng chồng ngoại tình là gì?

Cách tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình

Cách tìm bằng chứng, bắt quả tang chồng ngoại tình

Nếu bạn không thể chấp nhận được sự thật, nhưng bạn vẫn muốn tìm hiểu vấn đề, bạn biết sự thật trái ngang nhưng bạn vẫn không thể buông bỏ? Nếu vậy, có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn nhắm mắt lại để tránh nỗi đau khi biết câu chuyện của người thân mình.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử Vũng Tàu chuyên điều tra theo dõi ngoại tình uy tín

Nếu bạn nhất quyết phải tìm cho ra lẽ sự việc, vấn đề chồng ngoại tình nhưng không thừa nhận, bạn đã tìm cách bắt quả tang chồng ngoại tình nhưng không hiệu quả, hoặc làm chưa đến nơi đến chốn, nếu bạn quyết tâm đi tìm sự thật thì bài viết dưới đây, công ty thám tử Đại Thiên sẽ cùng bạn đi tìm giải pháp chính xác nhất.

1. Thuê xe ôm theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình

Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình là một cách theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình tương đối dễ thực hiện, những người chuyên nghề xe ôm hiện nay tương đối rành đường, khả năng chạy xe rất tốt, vì vậy khi thấy những dấu hiệu nghi ngờ chồng ngoại tình, các bạn có thể liên hệ với một người chuyên nghề xe ôm hoặc liên hệ với một người chuyên nghề Grabbike để nhờ họ theo dõi lịch trình.

Việc thuê xe ôm hoặc thuê Grabbike các bạn nên làm một cách cẩn thận, chúng tôi đã có hướng dẫn chi tiết và cụ thể về vấn đề này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết kinh nghiệm thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình được chúng tôi hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

2. Tìm bằng chứng chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị

Như chúng ta đã biết, các loại thiết bị định vị theo dõi xe máy, xe oto có chức năng là định vị chính xác vị trí của phương tiện, theo dõi và giá m sát lịch trình di chuyển của phương tiện, giám sát địa điểm, đo quảng đường và thông báo tình trạng dừng, đỗ, di chuyển…

Với tính năng thông minh như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng các loại thiết bị định vị theo dõi xe máy vào quá trình giám sát, theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình.

Trường hợp phương tiện di chuyển đến những địa điểm như quán cafe, nhà hàng ăn uống, công ty, tòa nhà, khách sạn, các địa điểm khác sẽ được phần mềm của thiết bị hiển thị một cách chính xác và rõ ràng, từ đó các bạn có thể tới trực tiếp địa điểm một cách nhanh chóng.

– Tìm hiểu công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chuyên theo dõi chồng ngoại tình uy tín

Hiện nay công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi đang cung cấp rất nhiều thiết bị định vị và theo dõi giám sát lịch trình phương tiện hiện đại, nhỏ gọn và định vị chính xác, các bạn nếu có nhu cầu sử dụng các loại thiết bị định vị theo dõi và giám sát phương tiện oto, xe máy có thể liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn trong từng trường hợp cụ thể.

3. Thuê thám tử theo dõi để bắt quả tang chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử tư là những người có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp, có hỗ trợ các loại thiết bị định vị theo dõi chuyên dụng tinh vi và hiện đại, từ đó giúp quá trình theo dõi lấy bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình được chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Cách tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình

Công ty thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp. Hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử tư lành nghề, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng điều tra theo dõi và thu thập các bằng chứng ngoại tình một cách chuyên nghiệp nhất.

Trường hợp các bạn muốn bắt quả tang chồng ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn nhanh chóng đến trực tiếp địa điểm một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Ngoài ra, nết các bạn muốn chúng tôi điều tra các thông tin của người thứ 3 chúng tôi sẽ thực hiện điều tra một cách chi tiết nhất  về địa chỉ ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ nơi làm việc, các mối quan hệ xung quanh và các thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi điều tra đầy đủ.

Nếu bạn cần thuê thám tử tư để theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình hoặc bắt quả tang chồng ngoại tình, các bạn liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi để được tư vấn miễn phí chi tiết và cụ thể nhất, mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi.

Ngoài ra còn có nhiều cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình khác. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết hơn về những cách theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình như: Cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, kiểm tra ví của chồng, xem xét kỹ hơn lịch trình hoạt động qua biểu hiện của chồng bạn, kiểm tra các cuộc gọi, tin nhắn điện thoại và thậm chí theo dõi bằng những con chip nghe lén siêu nhỏ….

Cách tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình

Theo dõi và tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân hiện đại có vô số những lo lắng và áp lực, trong đó cái bẫy ngoại tình luôn mở rộng và cám dỗ con người. Tỷ lệ ngoại tình trong giới trẻ ngày càng tăng. Khi có dấu hiệu nghi ngờ chồng ngoại tình, hầu hết các bà vợ đều thiếu kiên nhẫn và tò mò về cách bắt quả tang chồng ngoại tình? Và cách để tìm ra bằng chứng ngoại tình nhanh nhất và dễ thực hiện nhất đã được chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn khi gặp vấn đề.

– Xem thêm dịch vụ thám tử tại Biên Hòa theo dõi, tìm chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp

Khi người vợ phát hiện ra những hành động bất thường từ chồng, nhiều người vợ nghi ngờ rằng chồng họ ngoại tình và quyết tâm tìm cho được bằng chứng chồng ngoại tình hoặc muốn bắt quả tang chồng ngoại tình, dù là sử dụng cách nào, các bạn cũng nên làm một cách cẩn thận, bí mật và làm cho ra làm, làm đến nơi đến chốn. Công ty thám tử Đại Thiên chúc các bạn thành công!

Mặc dù cô tin chồng mình không ngoại tình, mặc dù ông chồng luôn phải đi xa nhưng chị vợ vẫn rất an tâm về sự chung thủy của chồng mình. Chị vợ đã luôn không tin tất cả những tin đồn về việc chồng cô ấy có một đứa con bên ngoài. Cho đến một ngày, chị vợ vô tình tình thấy chồng mình bế một cô gái rất lạ trên phố với vẻ ngoài rất thân thiện, giờ thì chị vợ mới thực sự đặt một dấu hỏi lớn cho chồng mình.

Sự tổn thương về mặt tâm lý của chị vợ và cả cảm giác bị lừa dối của cô nặng trĩu trong lồng ngực, khiến chị quyết tâm tìm cho ra bằng chứng chồng ngoại tình, thậm trí chị còn muốn bắt quả tang chồng ngoại tình để làm rõ trắng đen, cho chồng khỏi chối cãi.

Cách tìm bằng chứng và bắt quả tang chồng ngoại tình

Lên kế hoạch theo dõi và tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Sau khi lén lấy ví của chồng và kiểm tra điện thoại mà không tìm thấy bằng chứng, chị vợ đã thay đổi phương thức và đổi chiến thuật theo dõi khác. Chị vợ bắt đầu chú ý hơn đến múi giờ của chồng và phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ. Cứ sau 3 tuần, chồng cô về nhà muộn vì những lý do khác nhau: Gặp gỡ đối tác, làm thêm giờ, vô tình gặp bạn cũ rủ đi uống cafe…

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định theo dõi, điều tra chứng cứ ngoại tình

Chị vợ đã bí mật gọi điện thoại để hỏi đồng nghiệp của chồng và tất nhiên câu trả lời không khớp và giống với những gì chồng cô đã nói. Một lần khác, chị vợ gọi điện đến cơ quan để hẹn ăn trưa, nhưng nhân viên tiếp tân nói rằng ông đã đi ra ngoài rất sớm và chưa trở lại văn phòng của mình.

Điện thoại đi vào điện thoại di động của anh chồng và anh ấy trả lời rằng anh ấy đang bận họp, vì vậy anh ấy không thể đi ăn trưa, trong khi đó đồng nghiệp của anh ấy nói rằng không có cuộc họp nào xảy ra vào ngày hôm đó. Chị vợ bắt đầu biết rằng, chồng đang lừa dối mình.

Sự nghi ngờ về chồng ngày càng tăng, nên từ ngày hôm sau, chị vợ bắt đầu len kế hoạch theo dõi và tìm bằng chứng chồng ngoại tình. Cô lén lút lên kế hoạch để bắt quả tang chồng mình ngoại tình, cô bắt đầu kế hoạch theo dõi chồng băng việc thuê thám tử tư.

Khoảng giờ trưa, một cô gái trẻ và xinh đẹp bất ngờ đỗ xe qua cửa công ty anh ta 1 lần và ngay lập tức lấy điện thoại di động để gọi, 5 phút sau, anh chồng xuất hiện và cô hoàn toàn suy sụp khi nhìn thấy  bằng chứng chồng ngoại tình được các thám tử tư báo cáo từ hình ảnh cắt ra từ video.

Suốt quá trình theo dõi, các thám tử tư đã cho chị vợ đã chứng kiến ​​hai người cùng nhau lên chung một chiếc xe, cùng nhau đi ăn chung, cùng nhau đi đến một quán cafe gần công viên và khoảng 16h chiều, chồng và cô nhân tình của chồng họ đã cùng nhau di chuyển đến một khách sạn gần đó, khi nghe tin các thám tử tư báo tin, chị vợ ngay lập tức chạy tới để bắt quả tang chồng ngoại tình.

Nhưng sau khi chị vợ tới nơi, chị vợ đã suy xụp hoàn toàn, không còn khả năng nói chuyện chính xác, không thể đứng vững khi thấy chiếc xe của chồng trong khách sạn, chị đã lặng lẽ đi ra ngoài và khóc một mình…

Theo thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!