Home / Khám Phá / Bỏ thuốc ngủ vào cafe uống xong ngủ hay tỉnh?

Bỏ thuốc ngủ vào cafe uống xong ngủ hay tỉnh?

Bỏ thuốc ngủ vào cafe uống xong ngủ hay tỉnh? Bỏ thuốc ngủ vào cà phê, uống xong ngủ hay thức? Đây là câu hỏi khá mới mẻ những cũng rất đời thường nhưng cũng có nhiều ý kiến khác nhau.

Như chúng ta đã biết, thuốc ngủ có chức năng giúp chúng ta dễ ngủ hơn, còn cà phê thì lại có chức năng ngược lại, cafe giúp chúng ta tỉnh táo hơn. Vậy xuất hiện một giả thuyết và câu hỏi rằng nếu trộn 2 thứ này lại thì sau khi uống sẽ như thế nào? Hay nói cách khác là bỏ thuốc ngủ vào cafe uống xong ngủ hay tỉnh? Hãy cùng văn phòng thám tử Buôn Ma Thuột khám phá câu hỏi này nhé!

Bỏ thuốc ngủ vào cafe uống xong ngủ hay tỉnh?

Bỏ thuốc ngủ vào cafe uống xong ngủ hay tỉnh?

Câu hỏi đau não này được nhiều người bạn luận rôm rã, trong đó có nhiều ý kiến khác nhau. Có ý kiến cho rằng: Sau khi uống cà phê trộn với thuốc ngủ thì chắc chắn người uống sẽ đi vào giấc ngủ vì tác dụng của thuốc ngủ mạnh hơn tác dụng của cafe, có ý kiến ngược lại thì sau khi uống xong thì người đó sẽ tỉnh và thức tới sáng.

Nhưng cũng có ý kiến khác rằng, sau khi uống thứ nước hỗn hợp này sẽ khiến bạn muốn đi vệ sinh. Lại có ý kiến khác cho rằng, sau khi uống hỗ hợp cafe và thuốc ngủ, tôi nằm suy nghĩ là tôi sẽ thức hay tỉnh đây? Và cuối cùng suy nghĩ hoài tôi mệt quá và cuối cùng tôi đã ngủ một giấc tới sáng.

Có ý kiến hài hước và chính xác hơn rằng: Quan trọng là tỉ lệ pha trộn như thế nào? Nếu 1 ly cafe mà pha với 20 viên thuốc ngủ thì sau khi uống, người đó sẽ có một giấc ngủ vĩnh hằng…

Bỏ thuốc ngủ vào cà phê, uống xong ngủ hay thức?

Thực tế, cafe dù có mạnh tới mức nào, nhưng cũng chỉ có tác dụng chống buồn ngủ một thời gian rất ngắn, không thể khiến người uống thức nguyên đêm được. Ví như những người uống cafe sáng mỗi ngày, sau khi lao động tới trưa và họ vẫn ngủ trưa bình thường.

Đó là chưa kể tới những người bị chai với cafe, họ uống cafe quen và sau khoảng 1,2 tiếng sau là học có thể đi vào giấc ngủ ngay lập tức, chưa kể đến tác dụng của thuốc ngủ có trong hỗn hợp này. Vậy kết quả chính xác là bạn sẽ ngủ sau khi uống thứ nước hỗn hợp này.

Trên thực tế, đã từng có một vụ án bỏ thuốc ngủ vào trong cà phê, từ thực tế đó đã chứng minh, bỏ thuốc ngủ vào cà phê thì sau khi uống đảm bảo bạn vẫn sẽ ngủ là cái chắc.

Hiện tại chưa có bất kỳ một công trình khoa học nào nghiên cứu về câu hỏi bỏ thuốc ngủ vào cà phê, uống xong ngủ hay thức, và chưa có nghiên cứ nào nói về lợi ích và tác hại của thứ nước hỗ hợp này. Do đó các bạn chỉ nên tham khảo có tính giải trí, không nên áp dụng vào thực tế để bảo đảm an toàn cho bản thân mình.

Công ty thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!