Home / Thám Tử Viết / Sim ghép nghe lén điện thoại hoạt động như thế nào?

Sim ghép nghe lén điện thoại hoạt động như thế nào?

Sim ghép nghe lén điện thoại là một trong những thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại nhất hiện nay, bên cạnh đó các loại thiết con chip định vị theo dõi điện, các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại cũng là một trong những loại thiết bị được người dùng đánh giá cao cũng như tìm kiếm nhiều thời gian gần đây. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động, cách thức sử dụng cũng như mức giá để mua thiết bị thì công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi mời quý độc giả tham khảo chi tiết bài viết sau đây.

Sim ghép nghe lén điện thoại hiện đang được nhiều đối tượng lừa đảo quảng cáo và bán sản phẩm một cách tràn lan và công khai trên internet, chỉ cần dạo quanh các diễn đàn rao vặt, các Fanpage Facebook, các website thương mại điện tử cũng như các website thám tử tư thì chúng ta sẽ thấy có một số đối tượng lừa đảo quảng cáo bán loại sim có chức năng theo dõi cuộc gọi, định vị vị trí, và đọc trộm tin nhắn máy điện thoại với mức giá tương đối rẻ, chỉ trên dưới 2 triệu đồng / Sim

Công ty thám tử Đại Thiên Lưu ý mọi người không nên mua các loại sim này, bởi những chiếc sim ghép nghe lén điện thoại mà các đối tượng lừa đảo này đang quảng cáo và bán thực chất chỉ là những chiếc sim ghép bình thường. Một số đối tượng dùng các vi mạch siêu nhỏ để quảng cáo, một số đối tượng thì dùng những chiếc sim ghép bình thường dùng trong mở mạng những chiếc điện thoại iphone lock thông thường, chứ không có chức năng theo dõi hay nghe lén điện thoại người dùng.

Sim ghép nghe lén điện thoại, định vị theo dõi điện thoại di động

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Những đối tượng lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại quảng cáo rằng, chỉ cần gắn chiếc sim này vào máy điện thoại mục tiêu là có thể theo dõi mọi hoạt động của chiếc điện thoại đó từ xa mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào về máy, từ tài khoản đăng nhập và mật khẩu do những đối tượng này cung cấp có thể theo dõi và thu thập mọi thông tin từ chiếc điện thoại mục tiêu một cách dễ dàng.

Đánh vào tâm lý người dùng muốn sử dụng một loại thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhưng với mức giá rẻ, nhiều đối tượng lừa đảo liên tục chạy quảng cáo và lừa đảo nhiều người, trong đó nhiều khách hàng đã liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên để phản ánh tình trạng lừa đảo trên, và công ty thám tử Đại Thiên một lần nữa khuyến cáo mọi người không nên tin và mua các loại sim ghép nghe lén điện thoại này.

Ngoài ra, còn rất nhiều hình thức lừa đảo khác như thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, thiết bị siêu nhỏ dán vào bóp, ví, đế giày, con chip định vị điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ dán vào điện thoại… Các bạn nên cảnh giác và lưu ý để tránh tình trạng bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cảnh giác với những đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook, thực chất ở thời điểm hiện tại phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều lừa đảo, chúng tôi gọi là lừa đảo bằng hack Zalo Facebook. Những đặc điểm dễ nhận diện lừa đảo nhất chính là mức giá thấp, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội mới mức giá tương đối rẻ, trên dưới 20 triệu đồng / Tài khoản. Công ty thám tử Đại Thiên khẳng định với các bạn rằng, đây chính là lừa đảo.

Sim ghép nghe lén điện thoại, định vị theo dõi điện thoại di động

Một lần nữa, công ty thám tử Đại Thiên muốn nhấn mạnh với các bạn những vấn đề này: Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại di động, lừa đảo bằng hack tài khoản mạng xã hội, lừa đảo bằng thiết bị siêu nhỏ dán vào điện thoại, đế giày dép, bóp ví, lừa đảo bằng bán thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, lừa đảo bằng theo dõi điện thoại từ xa không cần phần mềm…

Ngoài ra, còn có một số đối tượng lừa đảo bằng cách cung cấp thiết bị định vị theo dõi điện thoại từ xa có thể nghe lén điện thoại cục gạch mà không cần phải cài đặt bát kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào về máy, các bạn nên cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng và mua các loại thiết bị này.

Hy vọng qua bài viết bóc trần sim ghép nghe lén điện thoại này sẽ giúp quý khách cũng như quý độc giả có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về các loại thiết bị công nghệ tinh vi để không bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tài sản của mình.

Thám tử Đại Thiên là một trong những công ty thám tử tư cung cấp những dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình và các dịch vụ theo dõi giám sát thu thập chứng cứ chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm, quý khách hàng khi cần thuê thám tử tư để theo dõi, điều tra cho một mục đích cũng như vấn đề cụ thể, quý khách liên hệ với công ty thám tử Đại Thiên để chúng tôi tư vấn và có hướng điều tra hiệu quả nhất, dưới đây là các chi nhánh của công ty thám tử Đại Thiên:

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

error: Content is protected !!