Home / Thám Tử Viết / Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho ios iphone, android samsung, oppo… Phần mềm có chức năng định vị vị trí hiện tại, theo dõi tin nhắn Zalo, Facebook, Viber, nghe cuộc gọi 2 chiều. Đây là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất mà văn phòng thám tử Đại Thiên muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone ios, andoid, samsung, oppo có chức năng định vị và theo dõi số điện thoại đang ở đâu chính xác, các tính năng này được phần mềm định vị điện thoại đáp ứng một cách cụ thể, thông qua một tài khoản cá nhân, các bạn sẽ theo dõi và giám sát chiếc điện thoại một cách hiệu quả ở bất kỳ đâu, và bất kỳ thời gian nào, chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone được kết nối với wifi, 3G, 4G. Hoặc theo dõi và giám sát trên máy tính bảng, laptop, PC được kết nối với internet.

Với tất cả những tính năng tuyệt vời đó, nhiều người nghĩ rằng đây có lẽ là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng, đây là phần mềm trả phí, những phần mềm miễn phí sẽ không có những tính năng như chúng tôi đã nêu, hoặc đó là những ứng dụng chứ không phải là phần mềm, vì vậy các bạn cần phân biệt rõ giữa phần mềm với ứng dụng.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng được nhà phát triển phần mềm viết ra nhằm đa dạng và phòng phú cho cửa hàng, tuy nhiên những ứng dụng được cung cấp và sử dụng miễn phí thì những tính năng hoàn toàn không bằng những phần mềm tính phí. Phần mềm tính phí được hoạt động và thu lợi nhằm duy trùi hoạt động của công ty, cá nhân, tổ chức và đơn vị, vì vậy không hề có yếu tố miễn phí ở đây.

Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm liên quan đến phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành ios iphone, android samsung, oppo… Tuy nhiên, như công ty thám tử Đại  Thiên đã nói, chỉ có những ứng dụng là miễn phí, còn những phần mềm có nhiều tính năng hữu ích thì bắt buộc người dùng phải trả phí mới được sử dụng những tính năng tuyệt vời của nó.

Không như phầm mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay mà các bạn đang tìm, phần mềm trả phí sẽ yêu cầu người dùng thanh toán phí, bao gồm phí duy trì, phí bản quyền, phí hoạt động. Thông thường các loại phí được tính gộp chung thành một báo giá, và mức giá phần mềm thông thường công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp cho khách hàng dao động từ 10 triệu – 15 triệu. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể mà mức giá sẽ có sự thay đổi.

Công ty thám tử tư uy tín:

Công ty thám tử tư tại Sài Gòn

Công ty thám tử tại Biên Hòa

Công ty thám tử tại Tây Ninh

Công ty thám tử tại Vũng Tàu

Công ty thám tử tại Bình Dương

Công ty thám tử tại Bình Phước

Lưu ý, các đơn vị quảng cáo và bán các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng theo dõi và nghe lén điện thoại hiện nay trên thị trường là lừa đảo, vì vậy các bạn tuyệt đối không nên bỏ tiền mua các loại sim này để tránh tình trạng bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý đối với các loại sim ghép nghe lén điện thoại có thể đọc trộm tin nhắn, theo dõi định vị vị trí, các chức năng mà những đối tượng này quảng cáo về loại sim này giống như một phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay rất hấp dẫn, các bạn tuyệt đối không mua loại sim này, bởi vì các loại sim này thực chất không có bất kỳ một chức năng gì.

Đối với những đơn vị quảng cáo và cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook với mức giá rẻ, thông thường mức giá để hack một tài khoản mạng xã hội bất kỳ dao động từ trên dưới 20 triệu đồng là lừa đảo. Những đối tượng này thường yêu cầu khách hàng đặt tiền cọc, sau đó họ sẽ tìm cách chặn số liên lạc, hoặc khóa máy. Vì vậy công ty thám tử Đại Thiên khuyến cáo mọi người không nên sử dụng dịch vụ này.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí và tính phí

Trước khi sử dụng các phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay, phần mềm thám tử gián điệp tính phí,… Văn phòng thám tử Đại Thiên muốn nhắc nhở các bạn một vấn đề chính là, hiện nay pháp luật Việt Nam đang cấm sử dụng các phần mềm cho mục đích cá nhân, nếu sử dụng mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân chiếc điện thoại sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Như vậy, theo quy định này thì cả những phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay và các phần mềm tính phí đều được áp dụng chung cho quy định này. Vì vậy, trước khi sử dụng một phần mềm giám sát điện thoại các bạn nên tìm hiểu thật kỹ quy định này để tránh những hệ quả về say, mức phạt ở thời điểm hiện tại có thể lên tới 2 năm tù giam.

Dịch vụ thám tử tư uy tín:

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng

Văn phòng thám tử tư tại Đà Lạt

Công ty thám tử tại Nha Trang

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ

Công ty thám tử Buôn Ma Thuột

Công ty thám tử Đại Thiên chỉ nhận cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại iphone ios, samsung, android, oppo cho các hoạt động như: Giám sát trẻ em vị thành niên, theo dõi người lớn tuổi mất trí  nhớ, giám sát nhân  viên công ty ( Theo quy định của luật doanh nghiệp ). Những yêu cầu về sử dụng phần mềm cho các mục đích khách sẽ không được văn phòng thám tử Đại Thiên chấp thuận.

Những mục đích sử dụng các phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay như: Theo dõi vợ, chồng ngoại tình, theo dõi và giám sát con cái đã thành niên, theo dõi, giám sát anh chị em… Sẽ không được chúng tôi cung cấp, vì vậy các bạn trước khi liên hệ vui lòng tham khảo những quy định và chính sách hỗ trợ của công ty thám tử Đại Thiên để không làm mất thời gian của các bạn.

Thám tử Đại Thiên là một trong những đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin uy tín, chuyên nghiệp. Với thâm niên hoạt động trong ngành thám tử tư hơn 16 năm kinh nghiệm, công ty thám tử Đại Thiên tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp có hệ thống mạng lưới rộng và lớn mạnh nhất hiện nay. Các bạn khi cần điều tra ngoại tình hoặc điều tra một vấn đề nào đó, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Đại Thiên để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty thám tử Đại Thiên

error: Content is protected !!