Home / Thám Tử Miền Tây / Công ty thám tử tại Cần Thơ có giấy phép hành nghề

Công ty thám tử tại Cần Thơ có giấy phép hành nghề

Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ uy tín | Văn phòng thám tử tư Ninh Kiều Cần Thơ chuyên nghiệp | Công ty thám tử tại Cần Thơ giá rẻ uy tín.

Thám tử Đại Thiên là công ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và cung cấp thông tin bằng chứng chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt do pháp luật Việt Nam đề ra, chúng tôi tuân thủ các chính sách bảo mật thông tin một cách nghiêm túc mà pháp luật đề ra áp dụng với lĩnh vực điều tra đặc thù. Vì vậy, Đại Thiên tự hào là một trong những công ty thám tử tư uy tín và minh bạch về pháp lý nhất hiện nay.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động điều tra, hiện nay công ty thám tử Đại Thiên sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Cần Thơ đông đảo và chuyên nghiệp, được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo các nghiệp vụ theo dõi và nghiệp vụ thu thập thông tin chứng cứ nghiêm túc, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị thám tử theo dõi công nghệ tinh vi và hiện đại, công ty thám tử Đại Thiên sẽ nhanh chóng điều tra các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, công ty thám tử Đại Thiên hiện đang cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc và nghi ngờ trong cuộc sống hôn nhân gia đình, vấn đề công việc – sự nghiệp và các vấn đề liên quan xã hội khác nhau, từ đó giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của mình nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ giá rẻ uy tín, bảo mật cao

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ uy tín

Nằm trong gói dịch vụ thám tử điều tra dành cho cá nhân và các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp. Công ty thám tử Đại Thiên hiện đang cung cấp những dịch vụ điều tra dưới đây. Quý khách hàng ở các tỉnh miền Tây khi cần điều tra cho một mục đích cụ thể khác, quý khách liên hệ với văn phòng thám tử tư Cần Thơ chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

1. Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ cá nhân:

– Dịch vụ thám tử theo dõi để lấy bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi người yêu trước khi tiến đến hôn nhân

– Dịch vụ thám tử điều tra con dâu/con rể ngoại tình

– Dịch vụ giám sát lịch trình sinh hoạt của học sinh – sinh viên

– Dịch vụ điều tra số điện thoại di động, thuê bao cố định

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto

– Dịch vụ cung cấp thiết bị định vị theo dõi xe oto, xe máy

– Dịch vụ thám tử tìm người thân, tìm con cái bỏ nhà đi

– Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Dịch vụ thám tử điều tra và thu thập thông tin theo yêu cầu

2. Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ doanh nghiệp:

– Dịch vụ điều tra nguồn hàng của đối thủ dành cho các cửa hàng bán lẻ

– Dịch vụ thám tử giám sát các nhân viên chủ chốt của công ty, tổ chức

– Dịch vụ theo dõi đối thủ cạnh tranh để khai thác các thông tin liên quan

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát đối tác kinh doanh chung

– Dịch vụ điều tra đối tượng nói xấu, bô xấu danh dự của công ty

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu thực tế.

Trên đây là một số dịch vụ chính mà công ty thám tử Đại Thiên đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ để điều tra, theo dõi và thu thập thông tin cho một mục đích cụ thể khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tư Cần Thơ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ giá rẻ uy tín, bảo mật cao

Văn phòng thám tử tư Cần Thơ Ninh Kiều uy tín

Là một trong những công ty thám tử tư Cần Thơ hoạt động điều tra và theo dõi có kinh nghiệm lâu năm, công ty thám tử Đại Thiên hiện tại đang có một đội ngũ thám tử tư hùng hậu rất chuyên nghiệp, đã được công ty thám tử Đại Thiên đào tạo các nghiệm vụ điều tra một cách chuyên nghiệp, được trang bị các loại thiết bị trinh thám hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra theo dõi cho từng vấn đề thực tế của quý khách.

Với phương trâm hoạt động lấy cái tâm nghề nghiệp làm kim chỉ nam, công ty thám tử Đại Thiên luôn ý thức được trách nhiệm của mình với khách hàng, chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc và siêng năng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình những bằng chứng chính xác và hữu ích nhất, giúp khách hàng của mình giải giải đáp được những khúc mắc trong cuộc sống của mình.

Ngoài ra, công ty thám tử Đại Thiên còn được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ giá rẻ, chúng tôi là công ty thám tử Cần Thơ có mức chi phí hợp lý nhất hiện nay, điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, đồng thời các thông tin và chứng cứ do Đại Thiên cung cấp vẫn được đảm bảo đầy đủ và rõ ràng nhất.

Đến với công ty thám tử Đại Thiên quý khách sẽ trực tiếp cảm nhận được sự uy tín cũng như tính chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình điều tra. Chúng tôi hoạt động với một phong cách chuyên nghiệp, cung cấp thông tin chính xác và rõ nét nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn chính sách bảo mật thông tin khách hàng mà công ty thám tử Đại Thiên đã đề ra.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, hoặc thuê thám tử điều tra, theo dõi để lấy các thông tin bằng chứng cho một mục đích nào đó, quý khách liên hệ ngay đến văn phòng thám tử tư Cần Thơ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và câu hỏi về dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi câu hỏi của quý khách một cách chi tiết và cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Đại Thiên thông qua điện thoại tư vấn 0934.169.234 để biết thêm chi tiết dịch vụ và cách thức làm việc của chúng tôi.

error: Content is protected !!