Home / Thám Tử Viết / Con chip định vị điện thoại, nghe lén và đọc trộm tin nhắn

Con chip định vị điện thoại, nghe lén và đọc trộm tin nhắn

Hiện nay các vấn đề con chip định vị điện thoại di động, con chip theo dõi nghe lén cuộc gọi trên điện thoại di động của người khác, gắn chip định vị spyx để đọc trộm tin nhắn Zalo Faceook trên điện thoại… Là một trong những vấn đề nổi bật và hot nhất hiện nay. Vậy các loại chip định vị theo đõi diện thoại này hoạt động như thế nào? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng công ty thám tử tư tại Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây.

Thời buổi công nghệ thông tin có những bước phát triển mạnh mẽ, các loại thiết bị thuộc phạm trù công nghệ được nhiều người săn đón và mong đợi, một trong những loại thiết bị công nghệ thông minh được nhiều người săn đón nhiều nhất chính là thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS cũng như trên các ứng dụng mạng xã hội Zalo, Facebook, Viber..

Loại thiết bị này hoạt động không thua kém gì chip định vị spyx và các con chip định vị theo dõi điện thoại di động của người khác. Thiết bị có khả năng đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và gửi về email cho chủ nhân xem nội dung. Đây chắc chắn là loại thiết bị thuộc công nghệ thông tin được nhiều người mong đợi và săn đón nhiều nhất hiện nay.

Con chip định vị điện thoại, nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Con chip định vị nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn

Thời gian vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện đơn vị cung cấp các loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại siêu nhỏ, con chip định vị spyx theo dõi nghe lén cuộc gọi và đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber… Từ đó rất nhiều người đã liên hệ đến văn phòng thám tử tư tại Nha Trang trực thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên để hỏi về loại thiết bị này.

Vậy liệu rằng các loại thiết bị này do các đơn vị quảng cáo và bán trên mạng xã hội hoạt động như thế nào? Nó có thực sự hoạt động ổn định được như những gì khách hàng cần không? Hãy cùng dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu trực thuộc công ty thám tử Đại Thiên phân tích cụ thể và tìm hiểu chính xác về các loại này.

Con chíp theo dõi điện thoại, con chip định vị spyx nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác, các loại thiết bị định vị siêu nhỏ có thể gắn hoặc dán vào điện thoại để nghe lén cuộc gọi của người khác… Tất cả các loại kể trên hiện nay đều là những loại thiết bị không có thật, nó chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng mà thôi. Vì vậy đơn vị nào bán sản phẩm này tất cả đều là lừa đảo.

Công ty thám tử tư uy tín:

Công ty thám tử tại Kiên Giang

Công ty thám tử tại Cần Thơ

Công ty thám tử tại Vĩnh Long

Công ty thám tử tại Phan Thiết

Con chip định vị điện thoại, nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Lừa đảo bằng con chip định vị theo dõi đọc trộm tin nhắn

Theo như văn phòng thám tử tại Tây Ninh của công ty thám tử Đại Thiên đã điều tra, hiện nay trên thị trường các đối tượng lừa đảo rất tinh vi, bằng cách tưởng tượng ra một loại thiết bị công nghệ có nhiều tính năng trong việc theo dõi, quản lý và giám sát điện thoại người khác. Từ đó bán với mức giá tương đối rẻ, do đó nhiều người đã bị các đối tượng này lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bên cạnh việc quảng cáo và rao bán con chip nghe lén điện thoại, con chip theo dõi điện thoại người khác, gắn chip định vị spyx để đọc trộm tin nhắn từ xa…. Các đối tượng này còn cung cấp thêm loại sim ghép nghe lén điện thoại có tính năng tương tự như các con chip kể trên. Đây cũng là một hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý người dùng.

Chỉ cần gắn loại sim đặc biệt này lên máy đối phương là chúng ta có thể kiểm soát được tất cả hoạt động của máy điện thoại người khác, từ định vị vị trí, theo dõi giám sát hoạt động, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, nghe lén cuộc gọi từ xa và ghi âm gửi về email cá nhân.

Đây là hình thức lừa đảo mà dịch vụ thám tử tại Biên Hòa của công ty thám tử Đại Thiên đã rất nhiều lần cảnh báo mọi người, tuy nhiên hầu như mọi người đều phớt lờ hoặc không quan tâm, từ đó lừa đảo vẫn bị lừa đảo. Tiền mất vẫn bị mất, kết quả thu về không được gì, tự nhiên ôm cục tức vào người.

Dịch vụ thám tử tư uy tín:

Dịch vụ thám tử tại Cà Mau

Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu

Dịch vụ thám tử ở An Giang

Con chip định vị điện thoại, nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Không mua con chip định vị siêu nhỏ nghe lén điện thoại để tránh bị lừa đảo

Hình thức lừa đảo phổ biến thông qua các loại thiế t bị này thường đánh vào tâm lý người dùng trong việc theo dõi và giám sát người thân trong gia đình. Cụ thể, chỉ cần gắn con chip định vị spyx vào điện thoại người khác là con chip này tự động nghe lén cuộc gọi của điện thoại đó, đọc trộm tin nhắn có trên chiếc điện thoại, ghi âm và định vị vị trí điện thoại.

Người dùng sau khi gắn con chip theo dõi điện thoại này vào máy sẽ được các đối tượng này cung cấp một tài khoản để truy cập và xem các thông tin đó một cách dễ dàng. Theo như văn phòng thám tử tư Bình Phước của công ty thám tử Đại Thiên đã điều tra thì sau khi mua các loại này về thì nó không hoạt động được.

Trên thực tế hiện nay không có bất kỳ một con chip nào có khả năng định vị và nghe lén đọc trộm tin nhắn của người khác, kể cả cảnh sát, công an của Việt Nam và FBI cũng không có các con chip này. Vì vậy, chúng ta là những người bình thường thì làm sao mà có thể sở hữu được con chip này được chứ?

Văn phòng thám tử tư uy tín:

Văn phòng thám tử tại Long An

Văn phòng thám tử Tiền Giang

Văn phòng thám tử tại Bến Tre

Con chip định vị nghe lén theo dõi đọc trộm tin nhắn

Nếu có loại chip định vị theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn này thì nó sẽ không có mức giá chỉ vài triệu VNĐ, nó sẽ có giá vài tỉ USD và không dễ dàng được bán công khai như vậy, nó chỉ được phục vụ cho các mục đích quân sự an ninh quốc gia mà thôi. Vì vậy các bạn nên tự ý thức được hình thức lừa đảo này để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thời gian vừa qua công ty thám tử tại Đà Lạt đã nhận được rất nhiều phản ánh về việc bị lừa đảo thông qua các con chip định vị theo dõi điện thoại siêu nhỏ này. Cho dù nó giá rẻ thật, cho dù họ quảng cáo hấp dẫn quá, cho dù nó có nhiều chức năng thật… Nhưng các bạn cũng phải tự suy nghĩ lấy chứ? nó nhiều tính năng như vậy mà mức giá rẻ như cho không vậy, nguyên lý hoạt động vô lý như vậy mà các bạn cũng mua.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn hãy tự ý thức và tìm hiểu thật kỹ trước khi muốn mua bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào đó để tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang. Công ty thám tử Đại Thiên chúc các bạn thành công!\

Dịch vụ thám tử tư uy tín:

Dịch vụ thám tử tại Bình Định

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Dịch vụ thám tử Quảng Ngãi

Dịch vụ thám tử Quảng Nam

error: Content is protected !!